Thứ năm, 20/4/2017 | 15:46 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 15:46 GMT+7

Zacy tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm trị nám với Dược sĩ Tiến

Hơn 200 khách mời là chủ spa, thẩm mỹ viện đã đến tham dự buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trị nám do Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức.

Dược sĩ Tiến phát biểu trước khi ký kết bảo trợ chuyên môn cho Trung tâm hỗ trợ trị liệu chuyên sâu ZTSC của Zacy

Dược sĩ Tiến phát biểu trước khi ký kết bảo trợ chuyên môn cho Trung tâm hỗ trợ trị liệu chuyên sâu ZTSC của Zacy.

Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy vừa tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm trị nám với sự tham dự của dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) vào ngày 17/4. Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến cũng trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn cho Trung tâm hỗ trợ trị liệu chuyên sâu ZTSC (do Zacy thành lập).

buoi-trao-doi-chuyen-giao-phac-do-tri-nam-5-trong-1

Buổi giao lưu thu hút sự tham dự của hơn 200 chị em.

Dược sĩ Tiến là người có khả năng diễn thuyết lưu loát, dễ hiểu và có trình độ chuyên môn. Anh luôn cố gắng cập nhật những kỹ thuật, xu hướng làm đẹp mới trên thế giới và chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện giải quyết những khó khăn trong trị liệu. Anh cũng từng tham gia báo cáo, thuyết trình tại các hội nghị quốc tế.

Khách tham dự giao lưu với Dược sĩ Tiến trong giờ giải lao.

Khách tham dự giao lưu với Dược sĩ Tiến trong giờ giải lao.

Trong số những người tham dự buổi giao lưu, có người từng là học trò cũ của Dược sĩ Tiến, có người từng nghe anh chia sẻ kinh nghiệm, cũng có người là độc giả của cuốn sách làm đẹp do anh viết.

Ông Trần Đình Thăng, Giám đốc Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy cho biết do thời gian chuẩn bị cho buổi giao lưu lần này quá ngắn, chỉ 10 ngày, nên công ty không chuẩn bị kịp hội trường lớn cho số lượng đăng ký tham dự vượt con số dự đoán. Theo đánh giá của ông Thăng, Dược sĩ Tiến là một trong những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Khách tham dự chụp hình cùng Dược sĩ Tiến

Khách tham dự chụp hình cùng Dược sĩ Tiến.

Về việc ký kết bảo trợ chuyên môn với Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến, ông Trần Đình Thăng cho biết ông đã tìm hiểu và mong muốn chọn lựa những đối tác tốt để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình. Đối với việc phân phối thiết bị thẩm mỹ, bên cạnh những chiến lược kinh doanh tốt thì chuyên môn và hiệu quả trị liệu mới là yếu tố then chốt quyết định sự thành công.

Sau buổi giao lưu lần này, Zacy đã nhận được 9 đơn đặt hàng máy laser trị nám FFP (Orion-Q), nâng tổng số đơn hàng trong tháng 4 lên đến 13 máy.

(Nguồn: Zacy)

 
 

Hàng trăm triệu USD sắp thành sắt vụn ở Thụy Điển

Khoảng 1,6 tỷ kronor (200 triệu USD) tiền xu sẽ sớm thành vô giá trị khi Thụy Điển chuyển sang dùng loại xu khác hiện đại hơn.