Thứ sáu, 17/3/2017 | 11:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 11:30 GMT+7

Grab tung dịch vụ đi xe siêu rẻ

Với "GrabCar Siêu Rẻ", khách hàng hưởng chất lượng phục vụ 5 sao nhưng chi phí rẻ hơn 20.000-30.000 đồng so với taxi thông thường.

Mới đây, Grab thử nghiệm thực tế dịch vụ GrabCar Siêu Rẻ nhằm tìm giải pháp cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng, dựa trên điều phối lượng xe và nhu cầu di chuyển của khách. Để sử dụng, người dùng chỉ cần nhấp chuột chọn dịch vụ GrabCar Siêu Rẻ trên ứng dụng đặt xe của Grab.

Điểm khác biệt của GrabCar Siêu Rẻ so với GrabCar thông thường là mức giá có biên độ tiết kiệm hơn áp dụng cho những khu vực và thời gian nhất định. Ví dụ một cuốc xe taxi truyền thống từ trung tâm quận 1 (TP HCM) về khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) có giá khoảng 96.000-110.000 đồng (tuỳ điểm đón), nhưng tại GrabCar Siêu Rẻ người dùng chỉ chi trả 70.000-85.000 đồng.

Là khách hàng gắn bó với ứng dụng đặt xe Grab, với dịch vụ GrabCar Siêu Rẻ chị Ngọc Anh (quận 1, TP HCM) cho biết sản phẩm mới có mức giá cạnh tranh lớn, tiết kiệm cho người dùng. “Tôi cũng thử so sánh và thấy có những chuyến xe rẻ hơn tới gần 30.000 đồng”, chị nói.

grab-tung-dich-vu-di-xe-sieu-re

Dịch vụ GrabCar Siêu Rẻ - dịch vụ mới của Grab.

Theo đại diện Grab, với lựa chọn này, khách hàng hưởng giá tốt hơn so với các dịch vụ tương tự khác tại thời điểm đặt dịch vụ (không áp dụng đồng thời các hình thức khuyến mãi).

"Dịch vụ này nhằm kích cầu người tiêu dùng có nhu cầu di chuyển trong khu vực trung tâm hoặc từ các quận trung tâm ra các khu vực khác", vị này cho hay.

GrabCar Siêu Rẻ chỉ áp dụng trong khung 9h đến 16h từ thứ hai đến thứ sáu, dành cho khách hàng chọn điểm đón từ quận 1 (TP HCM) và từ 4 quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng (Hà Nội) trong hành trình dưới 10km.

Với GrabCar Siêu Rẻ chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo chuẩn 5 sao như GrabCar thông thường. Người sử dụng đánh giá trên chất lượng di chuyển nhưng được phục vụ như tiêu chuẩn của ngành vận tải về chất lượng xe, thái độ phục vụ của tài xế, giá tiết kiệm...

grab-tung-dich-vu-di-xe-sieu-re-1

Liên hệ: (08) 7108 7108 - (04) 7108 7108. Website

GrabCar Siêu Rẻ hướng tới nhóm khách hàng mới có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ đặt xe qua ứng dụng công nghệ thay vì các phương tiện quen thuộc. Họ là những khách hàng đã dùng dịch vụ Grab và đang tìm kiếm những gói dịch vụ tiết kiệm hơn; giới văn phòng khu trung tâm và giới trẻ.

Đại diện Grab cho rằng, những tính năng thông minh trong thao tác đặt xe đơn giản tại ứng dụng Grab đang trở nên phổ biến và được yêu thích. Đây cũng là thách thức cho Grab trong việc hoàn thiện và tạo ra những lựa chọn tốt hơn cho khách hàng. GrabCar Siêu Rẻ là dịch vụ mới nhất của Grab nhằm thể hiện cam kết chi phí hợp lý cho di chuyển thông minh.

Thanh Thư

 
 

Giá đất quanh ga metro ở trung tâm Sài Gòn tăng vọt

Đất mặt tiền đường Nguyễn Siêu, cách nhà ga trung tâm của tuyến metro số một (TP HCM) vài phút đi bộ, đã bất ngờ tăng 83% trong 7 tháng.

Uber tăng giá 80% tại Hong Kong

Dù đang phải đối mặt với nhiều rắc rối pháp lý tại Hong Kong, Uber vẫn quyết định tăng giá 80% từ đầu tuần này.