Thứ sáu, 17/3/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 10:00 GMT+7

Hãng thiết bị nhà bếp hạng sang Anh quốc có mặt tại Việt Nam

Showroom đầu tiên của Dudoff Kitchen Art tại Việt Nam rộng 780m2, giới thiệu các thiết bị nhà bếp cao cấp với mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Công ty TNHH Dudoff Việt Nam vừa đầu tư xây dựng showroom đầu tiên ở Việt Nam tại 251 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

hang-thiet-bi-nha-bep-hang-sang-anh-quoc-mo-showroom-dau-tien-tai-viet-nam-1

Showroom Dudoff Kitchen Art tại phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM. Website

Showroom Dudoff Kitchen Art gồm 2 tầng trưng bày quy mô 780m2, giới thiệu và phân phối 3 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Dudoff London gồm Royal - những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ; Star - sản phẩm có thiết kế hài hòa và độc nhất; Legend - dòng sản phẩm tinh tế bất hủ theo thời gian.

Theo ông Lê Việt Trung - CEO Dudoff Việt Nam, các thiết bị nhà bếp cao cấp 100% nhập khẩu từ châu Âu như: máy hút khói khử mùi, bếp từ - bếp điện, máy rửa chén, vòi, chậu, lò nướng... Mức giá trung bình 15-150 triệu đồng.

Nhiều thiết bị nhà bếp hàng đầu được giới thiệu tại showroom của Dudoff Việt Nam.

Nhiều thiết bị nhà bếp hàng đầu được giới thiệu tại showroom của Dudoff Việt Nam.

"3 series sản phẩm là 3 phong cách khác nhau tạo nên đẳng cấp có một không hai tại mỗi gia đình người Việt. Đó cũng là mong muốn của thương hiệu bếp hạng sang đến từ xứ sở sương mù khi quyết định giới thiệu tại Việt Nam", vị đại diện cho hay.

Ngoài ra, các sản phẩm có chế độ bảo hành thống nhất toàn cầu đến 5 năm và chính sách đổi trả sản phẩm trong 7 ngày dành cho mọi khách hàng.

hang-thiet-bi-nha-bep-hang-sang-anh-quoc-mo-showroom-dau-tien-tai-viet-nam

Nhà máy sản xuất Dudoff Kitchen Art tại Anh quốc.

Dudoff London thành lập năm 1972, sau hơn 45 năm có mặt trên thị trường thiết bị nhà bếp, thương hiệu rất được ưa chuộng tại các nước phát triển bởi chất lượng vượt trội, mẫu mã tinh tế, sáng tạo, được kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Thương hiệu từng nhận các giải thưởng danh giá Red Dot và IF cho những đóng góp về sáng tạo và công nghệ đột phá trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

"Với những sản phẩm trau chuốt tỉ mỉ về kiểu dáng và sản xuất dưới tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng, Dudoff London hy vọng tạo ra một trào lưu mới lĩnh vực thiết bị nhà bếp tại thị trường tiềm năng như Việt Nam", ông Jacob Williams, Giám đốc Marketing của Dudoff London

bày tỏ.

Thanh Thư

 
 

Bóng hồng đằng sau những người giàu nhất hành tinh

Nhiều người giàu nhất hành tinh đã gặp bạn đời của mình nhờ những điều giản dị như tiếng cười, âm nhạc và chẳng cần 'môn đăng hộ đối'.