Thứ ba, 29/11/2016 | 08:55 GMT+7
|
Thứ ba, 29/11/2016 | 08:55 GMT+7

Ông Võ Trường Thành rời khỏi Gỗ Trường Thành

Sau hơn 2 thập kỷ điều hành Gỗ Trường Thành, ông Võ Trường Thành đã có đơn xin từ nhiệm khỏi vị trí thành viên Hội đồng quản trị công ty.

Mới đây, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (Mã CK: TTF) đã thay mặt Hội đồng quản trị ban hành các nghị quyết công bố giải thể các chi nhánh của công ty tại Hà Nội, TP HCM, Bình Dương; thay đổi thành viên Hội đồng quản trị và Phó tổng giám đốc.

Theo đó, Hội đồng quản trị Gỗ Trường Thành đã thông qua quyết định chấm dứt tư cách thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn (con trai ông Thành) theo đơn từ chức. Đồng thời miễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc đối với ông Phạm Thanh Tú, Võ Diệp Văn Tuấn do có đơn xin từ chức và ông Bùi Thành Đạt do luân chuyển công tác.

Bên cạnh đó, các chi nhánh của Gỗ Trường Thành tại Hà Nội, TP HCM và Bình Dương đã bị chấm dứt hoạt động do không hiệu quả.

Cách đây hơn 23 năm, ông Thành là người gây dựng nên Xí nghiệp Tư doanh Chế biến gỗ Trường Thành, tiền thân của Tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành. Cùng với quá trình phát triển, ông Thành cũng là người đã chèo lái công ty qua những giai đoạn khó khăn nhất, tưởng chừng phá sản để đưa Gỗ Trường Thành trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân chế biến gỗ lớn nhất hiện nay.

Với quyết định từ nhiệm, ông Võ Trường Thành và con trai đã rút lui hoàn toàn khỏi "đế chế" gỗ do chính tay ông gây dựng và chèo lái hơn 2 thập kỷ.

Minh Sơn

 
 
 
 

Khách báo mất 9 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng

Không trực tiếp thực hiện giao dịch rút nhưng gần 9 tỷ đồng tiền gửi của bà Mai tại Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) bỗng dưng “bốc hơi”.

Cô gái trả nợ 220.000 USD trong 3 năm

Nhờ tiết kiệm tối đa chi phí, tăng thu nhập bằng cách mua căn hộ cho thuê, cô gái 31 tuổi đã trả xong khoản nợ vay thời sinh viên 220.000 USD trong vòng 3 năm. 

Bạn có biết cách đầu tư nhà phố Sài Gòn sinh lời cao?

Nhà phố trong khu dân cư hiện hữu trên địa bàn TP HCM được xem là kênh đầu tư đầy tiềm năng do người Việt chuộng bất động sản liền thổ, song để đi buôn hiệu quả lại không hề đơn giản. Trắc nghiệm sau đây mách bạn cách đầu tư nhà phố lãi lớn.