Thứ ba, 19/7/2016 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 19/7/2016 | 08:00 GMT+7

Quản lý chuỗi nhà hàng, cà phê trôi chảy nhờ phần mềm

Với gần 40 báo cáo, biểu đồ doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công suất phục vụ…, phần mềm cukcuk.vn giúp các ông chủ tiết kiệm tối đa thời gian quản lý.

Với những người kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, khối lượng công việc hàng ngày là rất nhiều từ quản lý nhân sự, thu chi cho tới điều phối phục vụ khách hàng. Sở hữu nhiều tính năng mới, phần mềm quản lý nhà hàng cukcuk.vn của Công ty cổ phần MISA là công cụ hữu hiệu giúp các chủ nhà hàng, quán cafe điều hành, quản lý cửa tiệm.

Nhờ ứng dụng mới này, chủ nhà hàng không phải vất vả đối chiếu sổ sách giữa các bộ phận. Hệ thống gần 40 báo cáo, biểu đồ về doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công suất phục vụ… được phần mềm cung cấp sẽ giúp người chủ tiết kiệm tối đa thời gian.

polyad

Phần mềm cho phép quản lý nhà hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động.

Đặc biệt, hoạt động trên nền tảng đám mây, các báo cáo của phần mềm có thể truy cập mọi thời điểm trong ngày, nhờ đó người quản lý có thể đưa ra các điều chỉnh tức thời phù hợp với hoạt động kinh doanh. Dữ liệu cũng liên tục đồng bộ lên máy chủ online cho phép người chủ quản lý nhà hàng từ xa, thông qua điện thoại di động.

Kể cả khi mất kết nối internet, phần mềm vẫn hoạt động, dữ liệu sẽ được đồng bộ khi có lại kết nối. Điều này đặc biệt tiện dụng với các hệ thống nhà hàng theo chuỗi, giúp người chủ vẫn có thể điều hành hoạt động bình thường, kể cả khi không có mặt tại cơ sở kinh doanh.

Bên cạnh đó, ứng dụng giúp đơn giản hóa quy trình hoạt động của nhà hàng. Vào thời điểm khách order, món ăn được ghi nhận tại bàn bởi nhân viên phục vụ bằng những “cú chạm nhẹ” trên thiết bị di động, có thể là điện thoại hay máy tính bảng, thông tin lập tức được chuyển đến cho thu ngân và bếp.

polyad

Phần mềm giúp tự động hóa quá trình phục vụ, giảm áp lực quản lý cho chủ nhà hàng, quán cà phê. Website: http://www.cukcuk.vn/. Hotline: 04 3795 95 95 - 08 54 318 318.

Toàn bộ giao tiếp giữa nhân viên ghi order - bếp hoặc bar - thu ngân chỉ thao tác vỏn vẹn trong một đến hai giây. Hiệu suất làm việc được tăng lên gấp nhiều lần, khắc phục tình trạng phục vụ chậm trễ, nhầm lẫn vào giờ cao điểm đông khách.

Bên cạnh đó, giao diện của cukcuk.vn thân thiện, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị có sẵn tại nhà hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy POS. Mọi nhân viên đều có thể sử dụng thuần thục nhờ phần mềm được thiết kế đơn giản. Chủ nhà hàng vì vậy không mất quá nhiều thời gian đào tạo nghiệp vụ hay đầu tư thêm thiết bị.

Với chi phí đầu tư chỉ 3.000 đồng một ngày, phần mềm này cho phép theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng từ điện thoại di động, cung cấp hệ thống báo cáo nhanh chóng và chính xác, nâng cao năng suất làm việc của mọi bộ phận.

Thanh Thanh

 
 

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Cổ phiếu giá 900 đồng trả cổ tức 5.000 đồng

Nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu MEF sẽ được nhận khoản cổ tức 5.000 đồng mỗi đơn vị, dù thị giá chứng khoán này hiện chỉ ở mức 900 đồng.  

Nhà mặt phố cho thuê giảm giá sau chiến dịch dọn dẹp vỉa hè

Chiến dịch dọn dẹp vỉa hè khiến giá cho thuê nhà mặt phố giảm và đà giảm có thể chưa dừng lại trong thời gian tới, theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. 

Jack Ma và kế hoạch đưa Alibaba thành đế chế toàn cầu  

Năm 2016, Jack Ma đã dành khoảng 800 giờ ghé thăm các hoàng tử, tổng thống, thủ tướng... với mục tiêu đưa công ty hơn 260 tỷ USD của ông ra thế giới.