Thứ hai, 20/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 11:00 GMT+7

Trang sức Pandora sẽ mở thêm nhiều cửa hàng tại Việt Nam

Sau 5 cửa hàng tại TP HCM và Hà Nội, thương hiệu đến từ Đan Mạch có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, nhất là khi Tập đoàn Norbreeze tham gia phân phối chính thức.

Mới đây, bộ sưu tập “Pandora Spring 2017” (Pandora Xuân 2017) ra mắt tại Saigon Center (TP HCM) đánh dấu sự hợp tác giữa Norbreeze với Pandora. Theo đó, tập đoàn lĩnh vực bán lẻ tại châu Á - Norbreeze trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu trang sức dành cho phái nữ thương hiệu Pandora tại Việt Nam.

Bà Anne Sauerberg - đồng sáng lập Tập đoàn Norbreeze cho biết, tại Việt Nam, Pandore đã có 5 cửa hàng. 4 cửa hàng tại TP HCM ở các trung tâm thương mại sầm uất gồm: Saigon Centre, Diamond Plaza, Crescent Mall và Vincom B. Cửa hàng thứ 5 tại Lý Thái Tổ, Hà Nội.

trang-suc-pandora-se-mo-them-nhieu-cua-hang-tai-viet-nam

Bà Anne Sauerberg - đồng sáng lập tập đoàn Norbreeze chia sẻ kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

"Chúng tôi đang chuẩn bị cho kế hoạch mở thêm nhiều cửa hàng hơn nữa tại Việt Nam thời gian tới. Bởi Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của rất nhiều tập đoàn lớn, trong đó có Norbreeze", bà Anne Sauerberg cho biết.

Theo đại diện nhà phân phối chính thức của Pandora, việc đầu tư hệ thống cửa hàng, showroom khẳng định thương hiệu và chất lượng mà thương hiệu Pandora đã được khách hàng Việt Nam ghi nhận.

Thực tế, Norbreeze và Pandora từng hợp tác từ năm 2009 khi tập đoàn bán lẻ này giới thiệu thương hiệu Pandora tại các nước Đông Nam Á. Điểm khác biệt của dòng trang sức này chính là làm thủ công nhưng phong cách hiện đại và giá cả hợp lý.

trang-suc-pandora-se-mo-them-nhieu-cua-hang-tai-viet-nam-1

Bà Anne Sauerberg đánh giá cao tiềm năng phát triển lĩnh vực trang sức tại Việt Nam.

"Các mẫu trang sức tinh xảo gắn kết với nhau tạo thành câu chuyện của riêng mỗi chủ nhân. Pandora khẳng định nét đẹp của phụ nữ mà không cần quá kiêu sa, quá lộng lẫy. Thương hiệu đã tạo ra cái riêng, cái lạ trong mỗi sản phẩm", đại diện nhà phân phối bày tỏ.

Từ những giá trị cốt lõi bên vững mà Pandora đã xây dựng suốt hơn 30 năm qua, bà Anne Sauerberg cho rằng, đây là lợi thế để Pandora tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng ở các nước trong khu vực châu Á và các Đông Nam Á.

Ngoài việc đem Pandora gần hơn với người phụ nữ Việt, sự bắt tay hợp tác giữa Norbreeze với Pandora được kỳ vọng sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh mới trong lĩnh vực trang sức tại Việt Nam và cả ASEAN.

Thương hiệu Pandora ra đời năm 1982 khởi đầu từ một tiệm trang sức nhỏ ở Đan Mạch. Đến năm 2000, một chiếc vòng tay xâu chuỗi ra đời và được khách hàng đón nhận. Sau khi phát triển ở châu Âu, Pandora tiếp tục chinh phục thị trường ở Mỹ, Australia... Hiện Pandora có 3 nhà máy sản xuất ở Thái Lan và hệ thống cửa hàng trên 47 quốc gia.

Norbreeze Group là tập đoàn lĩnh vực bán lẻ tại châu Á với rất nhiều cửa hàng, điểm bán lẻ trong khu vực Đông Nam Á với các nhãn hàng tên tuổi như: Bering, Joe & the Juice...

Thanh Thư

 
 

Huy động USD trong dân bằng cách nào

Giới ngân hàng và các chuyên gia khuyến nghị nên tăng lãi suất huy động USD trở lại, thay vì mức 0% để huy động nguồn lực trong dân.