Thứ năm, 12/1/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 12/1/2017 | 17:00 GMT+7

BIDV nhận 2 giải thưởng quốc tế về trái phiếu

2 giải thưởng gồm "Tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất" và "Giao dịch phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ tốt nhất" do Tạp chí The Asset trao tặng.

Lễ trao giải thưởng The Asset Triple A Country Awards lần thứ 17 vừa diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí The Asset trao tặng 2 giải thưởng "Tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2016" (Best bond house, Vietnam 2016) và "Giao dịch phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ tốt nhất Việt Nam năm 2016" (Best Local Currency Bond, Vietnam 2016).

Ngân hàng được Hội đồng giải thưởng đánh giá cao về tính cẩn trọng, toàn diện dựa trên những tiêu chí như khối lượng giao dịch, cấu trúc sản phẩm, giá trị mang lại cho khách hàng cũng như nền tảng kinh nghiệm; tầm ảnh hưởng của tổ chức tư vấn đối với thị trường.

Ngân hàng được đánh giá cao về khối lượng giao dịch trái phiếu thời gian qua.

Đại diện ngân hàng nhận giải thưởng tại sự kiện.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp BIDV được các tạp chí tài chính quốc tế vinh danh "Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam", khẳng định vị trí là một trong những tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu năng động nhất trên thị trường trái phiếu Việt Nam.

Từ năm 2007 đến nay, BIDV đã thực hiện tư vấn và thu xếp nhiều đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị lên tới gần 50.000 tỷ đồng cho các khách hàng là các tập đoàn hàng đầu, doanh nghiệp Nhà nước và công ty tư nhân tại Việt Nam.

Thế mạnh của ngân hàng là đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp có chuyên môn cao; kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tư vấn và cấu trúc sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

The Asset là tạp chí chuyên sâu về lĩnh vực tài chính hàng đầu tại châu Á với lượng độc giả lớn từ các nhà đầu tư quốc tế và các doanh nghiệp đa quốc gia trong khu vực.

Giải thưởng thường niên The Asset Triple A được Tạp chí The Asset tổ chức trong gần 20 năm qua nhằm tôn vinh các tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu xuất sắc và các giao dịch nổi bật.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 6.85

Nhận thưởng Tết, bạn phải đóng thuế bao nhiêu?

Nhận 10 triệu, bạn chỉ nộp 750.000 đồng, nhưng nghĩa vụ thuế sẽ tương đương 1/4, thậm chí 1/3 khoản tiền nếu bạn được thưởng 100 hay 200 triệu đồng.

Trại cá hồi trên đỉnh Mẫu Sơn của chàng thanh niên Dao

10 bể nuôi cá hồi đặt ở thôn Khuổi Cấp, cách đỉnh Mẫu Sơn khoảng 5km đang đem lại lợi nhuận vài trăm triệu mỗi năm cho anh Trình, một thanh niên người Dao.

Sacombank trao hơn 4.500 phần quà Tết cho cộng đồng

Nhà băng trao quà cho trên 4.500 cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại các trường, trung tâm, mái ấm, nhà mở ở TP HCM.

Nam A Bank tiếp nhận hơn 100 sinh viên thực tập tiềm năng

Số ứng viên xuất sắc này chuẩn bị bước vào kỳ thực tập tại các đơn vị kinh doanh của ngân hàng, sau 3 tháng tuyển chọn từ 1.000 hồ sơ.

Pay VnExpress có thêm dịch vụ tiện ích mới

Từ nay, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm PTI và mua thẻ Trustcard Visa, thẻ Citipass sử dụng khi mua sắm, nghỉ dưỡng, du lịch... thông qua Pay VnExpress.