Thứ năm, 12/1/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 12/1/2017 | 17:00 GMT+7

BIDV nhận 2 giải thưởng quốc tế về trái phiếu

2 giải thưởng gồm "Tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất" và "Giao dịch phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ tốt nhất" do Tạp chí The Asset trao tặng.

Lễ trao giải thưởng The Asset Triple A Country Awards lần thứ 17 vừa diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí The Asset trao tặng 2 giải thưởng "Tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2016" (Best bond house, Vietnam 2016) và "Giao dịch phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ tốt nhất Việt Nam năm 2016" (Best Local Currency Bond, Vietnam 2016).

Ngân hàng được Hội đồng giải thưởng đánh giá cao về tính cẩn trọng, toàn diện dựa trên những tiêu chí như khối lượng giao dịch, cấu trúc sản phẩm, giá trị mang lại cho khách hàng cũng như nền tảng kinh nghiệm; tầm ảnh hưởng của tổ chức tư vấn đối với thị trường.

Ngân hàng được đánh giá cao về khối lượng giao dịch trái phiếu thời gian qua.

Đại diện ngân hàng nhận giải thưởng tại sự kiện.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp BIDV được các tạp chí tài chính quốc tế vinh danh "Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam", khẳng định vị trí là một trong những tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu năng động nhất trên thị trường trái phiếu Việt Nam.

Từ năm 2007 đến nay, BIDV đã thực hiện tư vấn và thu xếp nhiều đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị lên tới gần 50.000 tỷ đồng cho các khách hàng là các tập đoàn hàng đầu, doanh nghiệp Nhà nước và công ty tư nhân tại Việt Nam.

Thế mạnh của ngân hàng là đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp có chuyên môn cao; kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tư vấn và cấu trúc sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

The Asset là tạp chí chuyên sâu về lĩnh vực tài chính hàng đầu tại châu Á với lượng độc giả lớn từ các nhà đầu tư quốc tế và các doanh nghiệp đa quốc gia trong khu vực.

Giải thưởng thường niên The Asset Triple A được Tạp chí The Asset tổ chức trong gần 20 năm qua nhằm tôn vinh các tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu xuất sắc và các giao dịch nổi bật.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Người trồng xà lách xoong thuỷ canh duy nhất ở Đà Lạt

Dòng sản phẩm rau thuỷ canh đã phát triển ở Đà Lạt hơn 2 năm nay với 20 giống rau xà lách khác nhau, nhưng riêng xà lách xoong thì hiện chỉ có tại vườn của anh Tô Quang Dũng.

Sacombank ưu đãi chủ thẻ tín dụng quốc tế dịp Tết

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank được tham gia chương trình "Ưu đãi trả góp mọi lúc mọi nơi" khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ có giá trị từ 6 triệu đồng.

Khách hàng BIDV nhận thưởng chương trình khuyến mãi

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức trao thưởng cho khách hàng đạt giải trong chương trình chứng chỉ tiền gửi "Gửi trọn niềm vui 2016".

Nam A Bank tiếp nhận hơn 100 sinh viên thực tập tiềm năng

Số ứng viên xuất sắc này chuẩn bị bước vào kỳ thực tập tại các đơn vị kinh doanh của ngân hàng, sau 3 tháng tuyển chọn từ 1.000 hồ sơ.

Nông dân Mỹ chuộng mua bán trên mạng

Thay vì mua tại các cửa hàng truyền thống hay hợp tác xã nông nghiệp, nông dân Mỹ có xu hướng chuyển sang giao dịch trên mạng nhiều hơn.