Thứ năm, 12/1/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 12/1/2017 | 17:00 GMT+7

BIDV nhận 2 giải thưởng quốc tế về trái phiếu

2 giải thưởng gồm "Tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất" và "Giao dịch phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ tốt nhất" do Tạp chí The Asset trao tặng.

Lễ trao giải thưởng The Asset Triple A Country Awards lần thứ 17 vừa diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí The Asset trao tặng 2 giải thưởng "Tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2016" (Best bond house, Vietnam 2016) và "Giao dịch phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ tốt nhất Việt Nam năm 2016" (Best Local Currency Bond, Vietnam 2016).

Ngân hàng được Hội đồng giải thưởng đánh giá cao về tính cẩn trọng, toàn diện dựa trên những tiêu chí như khối lượng giao dịch, cấu trúc sản phẩm, giá trị mang lại cho khách hàng cũng như nền tảng kinh nghiệm; tầm ảnh hưởng của tổ chức tư vấn đối với thị trường.

Ngân hàng được đánh giá cao về khối lượng giao dịch trái phiếu thời gian qua.

Đại diện ngân hàng nhận giải thưởng tại sự kiện.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp BIDV được các tạp chí tài chính quốc tế vinh danh "Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất Việt Nam", khẳng định vị trí là một trong những tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu năng động nhất trên thị trường trái phiếu Việt Nam.

Từ năm 2007 đến nay, BIDV đã thực hiện tư vấn và thu xếp nhiều đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị lên tới gần 50.000 tỷ đồng cho các khách hàng là các tập đoàn hàng đầu, doanh nghiệp Nhà nước và công ty tư nhân tại Việt Nam.

Thế mạnh của ngân hàng là đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp có chuyên môn cao; kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tư vấn và cấu trúc sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

The Asset là tạp chí chuyên sâu về lĩnh vực tài chính hàng đầu tại châu Á với lượng độc giả lớn từ các nhà đầu tư quốc tế và các doanh nghiệp đa quốc gia trong khu vực.

Giải thưởng thường niên The Asset Triple A được Tạp chí The Asset tổ chức trong gần 20 năm qua nhằm tôn vinh các tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu xuất sắc và các giao dịch nổi bật.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Cô gái trả nợ 220.000 USD trong 3 năm

Nhờ tiết kiệm tối đa chi phí, tăng thu nhập bằng cách mua căn hộ cho thuê, cô gái 31 tuổi đã trả xong khoản nợ vay thời sinh viên 220.000 USD trong vòng 3 năm. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ JCB

Trong năm 2017, chủ thẻ JCB khi ăn uống ở một số chuỗi nhà hàng như GoGi House, Kichi Kichi, Al Fresco’s, kem Fanny hoặc mua sắm tại trang tiki.vn, zanado.com… sẽ được giảm giá 10-20%, với mức tối đa 500.000 đồng. 

Xây mới 4 phòng học cho trẻ vùng cao Lai Châu

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa trao tặng 4 phòng học tại các điểm trường khó khăn thuộc vùng sâu, vùng xa tỉnh Lai Châu.

Sacombank tuyển hơn 1.000 nhân sự

Các vị trí tuyển dụng gồm chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên.

Dịch vụ chụp ảnh qua website

Người dùng có thể tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh từ một website cố định mà không cần dò hỏi mất thời gian hoặc thông qua các mối quan hệ sẵn có.