Thứ sáu, 11/8/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/8/2017 | 11:00 GMT+7

BIDV dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt

Số tiền này sẽ chuyến đến cho người dân tại ba tỉnh thiệt hại nặng nhất trong đợt lũ lụt vừa qua là Yên Bái, Sơn La và Lai Châu.

Đợt mưa lớn vừa qua tại các địa phương khu vực miền núi phía Bắc gây sạt lở đất, lũ quét tại nhiều huyện miền núi thuộc Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, làm thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu. Để giúp bà con vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định đời sống, công đoàn Ngân hàng BIDV đã tổ chức nhiều đoàn công tác tới thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại.

bidv-danh-gan-1-6-ty-dong-ho-tro-dong-bao-bi-thiet-hai-do-lu-lut

Đại diện BIDV trao tiền hỗ trợ cho đại diện chính quyền địa phương.

Từ ngày 4-7/8/2017, đoàn công tác BIDV đã gặp mặt và trao tiền tài trợ tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc các tỉnh Sơn La và Yên Bái, mỗi tỉnh 650 triệu đồng. Tại Lai Châu, đoàn công tác cũng trao tặng Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Lai Châu 300 triệu đồng. Số tiền này dự kiến sẽ trao cho các gia đình có nạn nhân thiệt mạng với mức 10 triệu đồng mỗi hộ, bổ sung nguồn kinh phí khắc phục thiệt hại sau lũ, xử lý công tác vệ sinh, môi trường các vùng bị ngập lụt.

Đại diện BIDV cho biết đây là tấm lòng và tình cảm chân thành của tập thể cán bộ nhân viên ngân hàng, sẽ là nguồn động viên tinh thần cho gia đình các nạn nhân sớm vượt qua khó khăn.

"Hy vọng sự hỗ trợ, ủng hộ kịp thời của cán bộ công nhân viên BIDV cùng nhân dân cả nước sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn, thiệt hại do lũ lụt gây ra với đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc", vị đại diện chia sẻ.

Bên cạnh cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng, BIDV còn chú trọng tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Những chương trình vì cộng đồng đã được ban lãnh đạo và nhân viên BIDV thực hiện ở hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc. 

Minh Trí

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...