Thứ sáu, 4/8/2017 | 08:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 4/8/2017 | 08:30 GMT+7

Lãnh đạo Kienlongbank đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới

Ông Mai Hữu Tín - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank vừa đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Liên đoàn Vovinam thế giới vừa diễn ra tại New Delhi (Ấn Độ) với sự tham dự của 60 đại biểu đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ ngày 2/8.

Tại sự kiện, ông Mai Hữu Tín được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới nhiệm kỳ II (2017-2022).

Với vai trò là Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới, ông Tín cho rằng thời gian qua tổ chức đã tích cực quảng bá và phát triển bộ môn võ thuật của Việt Nam đến nhiều quốc gia trên thế giới. "Chúng tôi sẽ nỗ lực đưa Vovinam phát triển mạnh mẽ để góp mặt trong các giải đấu lớn”, ông Tín khẳng định.

Ông Mai Hữu Tín - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank.

Ông Mai Hữu Tín - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank.

Ông Mai Hữu Tín sinh năm 1969, là Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Nam California (Mỹ). Năm 1986, ông là môn sinh Vovinam giành chức vô địch toàn quốc.

Hồi tháng 6 vừa qua, ông đã trúng cử Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VVF) nhiệm kỳ III.

Kế hoạch của ông trên cương vị Chủ tịch VVF là phủ kín mạng lưới tổ chức chính quy tại tất cả 63 tỉnh, thành, tạo ra phong trào mạnh. Bên cạnh đó, chú trọng đào tạo đội ngũ huấn luyện viên và đội tuyển Vovinam ở tất cả các nước Đông Nam Á nhằm đưa bộ môn Vovinam vào thi đấu ở Sea Games.

lanh-dao-kienlongbank-dac-cu-chu-tich-lien-doan-vovinam-the-gioi-1

Ông Mai Hữu Tín (thứ tư từ trái sang) cùng thành viên Ban thường vụ Liên đoàn Vovinam thế giới.

Năm 2013, ông tham gia Hội đồng quản trị Kienlongbank với chức vụ Phó chủ tịch; thành viên Hội đồng quản trị độc lập của ngân hàng.

Ông cùng các thành viên Hội đồng quản trị và Ban điều hành Kienlongbank đưa ra các định hướng chiến lược phát triển cho ngân hàng, phù hợp với quy định của Nhà nước.

polyad

Ông có nhiều hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng.

Vị lãnh đạo luôn dành thời gian tham gia các buổi đào tạo chuyên đề, hội thảo, để chia sẻ với các cấp quản lý, cán bộ, nhân viên của Kienlongbank về quản lý, kỹ năng, xây dựng đội ngũ nhân sự có tâm huyết, có tầm, góp phần mang đến sự thành công chung của ngân hàng.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...