Thứ năm, 9/3/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ năm, 9/3/2017 | 09:00 GMT+7

Nam A Bank dành nhiều quà tặng cho phái đẹp dịp 8/3

Sticker với thông điệp ý nghĩa và những phần quà giá trị là lời tri ân mà ngân hàng dành tặng khách hàng ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Không phải ai cũng có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm đến người phụ nữ mình yêu thương. Vì vậy, trong ngày cả thế giới tôn vinh phái đẹp, Nam A Bank thực hiện chương trình “Cám ơn những chăm sóc, yêu thương”. Ngân hàng mong muốn đồng hành cùng khách hàng trao thông điệp yêu thương đến với những người phụ nữ quan trọng nhân dịp 8/3.

nam-a-bank-cam-on-nhung-cham-soc-yeu-thuong-nhan-dip-8-3

Nam A Bank mong muốn trở thành cầu nối trao thông điệp yêu thương trong ngày 8/3

Chương trình được Nam A Bank triển khai đến hết ngày 8/3 dành cho khách hàng khi đến giao dịch tại các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống ngân hàng. Theo đây, khách hàng sẽ nhận được sticker trái tim và ghi vào đó những thông điệp mong muốn gửi đến người phụ nữ mình yêu thương. Tất cả những thông điệp này kèm món quà ý nghĩa sẽ được Nam A Bank thay khách hàng chuyển đến người nhận trong ngày 8/3. 

Với 100 thông điệp hay nhất, Nam A Bank sẽ là sứ giả mang những lời yêu thương ấy đến người phụ nữ cùng phần quà bất ngờ giá trị. Nam A Bank muốn thông qua chương trình trở thành sẽ cầu nối để khách hàng mang những điều tốt đẹp nhất đến với “một nửa thế giới”.

nam-a-bank-cam-on-nhung-cham-soc-yeu-thuong-nhan-dip-8-3-1

Sự biết ơn, yêu thương và trân trọng đều được gửi gắm trong từng thông điệp

Nam A Bank quan niệm mọi khách hàng đều xứng đáng nhận được những giá trị cao nhất. "Đó không chỉ là lợi ích từ những sản phẩm, dịch vụ mà còn là những giá trị tinh thần mà Nam A Bank muốn vun đắp, gửi trao. Chính niềm hạnh phúc, sự thịnh vượng của khách hàng là động lực và thành công của Nam A Bank trong suốt 25 năm qua", lãnh đạo ngân hàng này chia sẻ. 

Tranh Sương

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Nữ độc thân có 2 tỷ đồng nên đầu tư căn hộ cho thuê?

Với số vốn này liệu tôi mua căn hộ cho thuê có khả năng sinh lời tốt không? Ngoài ra, nếu kinh doanh thì hoạt động ở lĩnh vực nào là cao nhất? (Phương Xoan, TP HCM).

Thanh toán phí dịch vụ cảng qua Sacombank iBanking

Khách hàng có thể thanh toán phí đến Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong vài phút, đồng thời được hưởng chính sách ưu đãi chiết khấu 2% giá trị giao dịch tới ngày 30/6.

Sacombank tuyển hơn 1.000 nhân sự

Các vị trí tuyển dụng gồm chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên.