Thứ hai, 7/8/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ hai, 7/8/2017 | 16:00 GMT+7

Sacombank trao thưởng sổ tiết kiệm một tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa tổ chức trao giải chương trình khuyến mãi "Hè rộn ràng - Ngàn niềm vui" vào ngày 7/8 tại TP HCM.

Theo đó khách hàng Đỗ Quốc Quỳnh Như trúng giải đặc biệt với phần thưởng là sổ tiết kiệm trị giá một tỷ đồng. Ngoài ra  12 khách hàng khác trúng thưởng sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu đồng, máy hút bụi Panasonic trị giá 2 triệu đồng và 10 giải khuyến khích là vali du lịch, máy đo huyết áp Omron, bộ phụ kiện điện thoại.

sacombank-trao-thuong-so-tiet-kiem-mot-ty-dong

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó tổng giám đốc Sacombank trao giải đặc biệt cho khách hàng Đỗ Quốc Quỳnh Như.

Chương trình triển khai từ ngày 17/4 đến 12/7, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc, người dùng dịch vụ ngân hàng điện tử (Sacombank eBanking). Tổng giá trị lên đến gần 12 tỷ đồng với hàng chục nghìn giải thưởng.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó tổng giám đốc Sacombank cho biết đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm mà ngân hàng triển khai và đón nhận sự tham gia nhiệt tình của khách hàng trên toàn quốc.

"Đó là động lực để chúng tôi triển khai nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa và cũng sẽ là một trong những định hướng thu hút khách hàng trong thời gian sắp tới", ông Tâm chia sẻ.

6.144 khách hàng trúng thưởng của chương trình đã được xác định thông qua 6 buổi quay số vào các ngày 9/5, 24/5, 7/6, 21/6, 5/7 và 19/7 dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương, đại diện ban lãnh đạo Sacombank, đại diện khách hàng và giới truyền thông. Danh sách khách hàng trúng giải đăng tải trên website Sacombank.

 Minh Trí

 
 
 Tags

Sacombank

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...