Thứ năm, 9/2/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ năm, 9/2/2017 | 14:00 GMT+7

TPBank trao 100 suất quà cho con em chiến sĩ Hải đội 2

Hoạt động cộng đồng của ngân hàng nhằm động viên con em học tập rèn luyện để các cán bộ, chiến sĩ yên tâm canh giữ vùng hải đảo đất nước.

Vừa qua, TPBank cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng TP HCM tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà cho gia đình các chiến sĩ đang công tác tại Hải đội 2, thị trấn Cần Thạch, huyện Cần Giờ, TP HCM.

Hơn 100 suất quà đã được lãnh đạo TPBank trao tận tay con em cán bộ chiến sĩ thuộc Hải đội nơi đây.

polyad

Lãnh đạo TPBank đã trao tận tay hơn 100 suất quà cho con em cán bộ chiến sĩ thuộc Hải đội 2.

Ông Khúc Văn Họa - Phó tổng giám đốc TPBank chia sẻ, với tinh thần tương thân tương ái, ngân hàng mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn, kịp thời động viên con em cán bộ chiến sĩ phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, giúp các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nơi hải đảo.

polyad

Ông Khúc Văn Họa - Phó tổng giám đốc TPBank trao quà cho các em nhỏ tại Hải đội 2.

Năm qua, TPBank là một trong những ngân hàng có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng như tài trợ chương trình “Vì chủ quyền biển đảo”; chương trình “Mùa xuân cho em” do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức.

Ngân hàng cũng đồng hành cùng chương trình “Chắp cánh ước mơ - Vượt sông hồ tìm chữ” do Trung ương Hội Khuyến học tổ chức nhằm giúp đỡ các em nhỏ trên những vùng bản xa xôi của Tổ quốc có thêm điều kiện đến trường. TPBank cũng tài trợ cho dự án 1 triệu cây xanh trồng mới đến 2020 do thành phố Hà Nội phát động và được Chủ tịch UBND Hà Nội trao tặng bằng khen bởi các đóng góp tích cực và hiệu quả trong các phong trào thi đua của thủ đô…

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30