Thứ tư, 10/5/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 10/5/2017 | 09:00 GMT+7

CB ra mắt gói tín dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Khách hàng chỉ cần chứng minh phương án kinh doanh khả thi, sẽ nhanh chóng tiếp cận nguồn tài chính với thủ tục nhanh gọn đơn giản tại ngân hàng.

Ngân hàng Xây dựng (CB) vừa ra mắt 2 sản phẩm tín dụng gồm: cho vay sản xuất kinh doanh khách hàng doanh nghiệp và cho vay mua ôtô phục vụ hoạt động kinh doanh với lãi suất cạnh tranh dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Với sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp chỉ cần có kế hoạch, phương án kinh doanh hiệu quả, tài sản đảm bảo phù hợp là có thể tiếp cận nguồn vốn với hạn mức lên tới 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay tối đa 120 tháng.

polyad

CB đang triển khai 2 gói tín dụng cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Đối với gói cho vay mua ôtô phục vụ kinh doanh, khách hàng được vay tối đa 75% giá trị xe, hoặc lên tới 90% giá trị xe khi có thêm tài sản đảm bảo, thời hạn vay là 84 tháng. Gói vay này áp dụng cho cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp mua xe từ 12 chỗ trở xuống và ôtô kinh doanh vận tải.

Ngoài ra, từ nay đến hết 30/6, khi tham gia 2 chương trình tín dụng này tại CB, khách hàng được lựa chọn linh hoạt trong 7 gói vay khác nhau theo chương trình “Chủ động vay - Ước mơ trong tầm tay”.

Tất cả khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay đã duy trì thời hạn từ 3 năm. Nhân viên tại ngân hàng sẽ tư vấn các sản phẩm dịch vụ khác từ CB; khách hàng có thể tham gia đồng thời các dịch vụ để hưởng thêm nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

Đại diện CB cho biết, trong bối cảnh các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trong đó có nguồn lực tài chính. CB đã đưa ra thị trường nhiều chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi dành cho tất cả đối tượng khách hàng giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp có giao dịch nhanh chóng, quản lý tài chính hiệu quả và giải quyết nhu cầu nguồn vốn tức thì.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

10 cách giúp bạn tiêu tiền thông minh nhất  

Bạn nên hiểu giữ được bao nhiêu tiền quan trọng hơn là kiếm được bao nhiêu, hạn chế dùng thẻ tín dụng và đừng tiếc tiền bảo hiểm.

Chủ thẻ mất 30 triệu được ngân hàng tạm ứng toàn bộ tiền  

Chiều 18/5, anh Nguyễn Thành Nam đã được Vietcombank ứng toàn bộ số tiền 30 triệu đồng sau khi thẻ ghi nợ quốc tế của anh bị thực hiện giao dịch giả mạo mua vé máy bay trước đó. 

OCB trao chứng nhận tốt nghiệp cho các quản trị viên tập sự

14 ứng viên được lựa chọn từ 2.500 hồ sơ ứng tuyển đã nhận chứng nhận tốt nghiệp trong chương trình quản trị viên tập sự sau 2 năm đào tạo tại ngân hàng.