Thứ ba, 16/5/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ ba, 16/5/2017 | 10:00 GMT+7

Gói vay tiêu dùng lãi suất từ 6,5% tại SCB

Khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh, mua ôtô, du học, cải tạo - xây mới nhà... đều được ngân hàng hỗ trợ định mức lãi suất ưu đãi 6,5-9,5% một năm.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa triển khai chương trình “Tín dụng ưu đãi -Vững chãi tương lai” đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng cá nhân với lãi suất hấp dẫn.

Từ nay đến 31/12, chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ cho các mục đích như: bổ sung vốn kinh doanh; mua ôtô kinh doanh hoặc tiêu dùng; vay du học; tiêu dùng có tài sản đảm bảo; các nhu cầu xây mới, cải tạo nhà, mua nhà hình thành trong tương lai... 

SCB hỗ trợ cố định mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5% một năm trong 3 tháng đầu hoặc 8,5% một năm trong 6 tháng đầu hoặc 9,5% một năm trong 12 tháng đầu. Sau thời hạn này, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất tiền gửi thông thường kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ cộng biên độ.

polyad

Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 (miễn phí): 1800545438.

Đại diện ngân hàng cho biết, chương trình “Tín dụng ưu đãi - Vững chãi tương lai” như một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu vốn, hỗ trợ khách hàng nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh, thực hiện các kế hoạch chi tiêu cho gia đình...

Bên cạnh nhiều ưu đãi về lãi suất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại SCB cam kết hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu chi tiêu thường xuyên cũng có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (thẻ Visa và MasterCard) của SCB với nhiều lợi ích như: chi tiêu trước, trả tiền sau, được miễn lãi tối đa đến 55 ngày.

"Ngân hàng nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện các sản phẩm tài chính, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với SCB suốt thời gian qua", vị đại diện cho hay.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30