Thứ tư, 15/3/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ tư, 15/3/2017 | 16:00 GMT+7

Hàng trăm chuyến du lịch châu Á dành cho chủ thẻ tín dụng SCB

Tất cả khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế SCB đều có cơ hội nhận chuyến du lịch miễn phí tại nhiều quốc gia châu Á từ 13/3 đến 23/4 năm nay.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai chương trình “Châu Á trong tầm tay” với hàng trăm cơ hội du lịch miễn phí cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Theo đó, khách hàng có tổng chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB sớm nhất mỗi đợt sẽ nhận ngay một mã e-voucher đặt phòng khách sạn; đặt tour du lịch hoặc mua vé máy bay trực tuyến trên website Ivivu.com trị giá đến 7 triệu đồng.

polyad

Chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế SCB khách hàng có cơ hội đi du lịch miễn phí. Đăng ký tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp “SCB KM” gửi 8149.

Chương trình triển khai theo 3 đợt (mỗi đợt 2 tuần). Cụ thể, đợt một từ 13/3 đến hết 26/3; đợt 2 từ 27/3 đến hết 9/4 và đợt 3 từ 10/4 đến hết 23/4.

Giá trị quà tặng tùy vào hạng của thẻ tín dụng quốc tế SCB  gồm Chuẩn, Vàng, Platinum. Theo đó, nếu đáp ứng điều kiện số tiền chi tiêu ở mỗi hạng thẻ trong mỗi đợt, khách hàng sẽ nhận được mã e-voucher có giá trị từ một đến 7 triệu đồng.

Ngoài ra, 3 chủ thẻ có tổng chi tiêu cao nhất mỗi đợt sẽ nhận được một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người, trị giá đến 30 triệu đồng tại 3 đất nước châu Á gồm: Thái Lan (dành cho chủ thẻ SCB hạng Chuẩn); Singapore (áp dụng với chủ thẻ SCB hạng Vàng) và Đài Loan (dành cho chủ thẻ SCB hạng Platinum).

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB còn được tích lũy điểm thưởng cho mỗi chi tiêu để đổi hàng nghìn quà tặng giá trị như iPhone 7 128Gb; tủ lạnh Sanyo SR-PQ345RB; coupon Vietravel; thẻ quà tặng CGV; mã nạp tiền điện thoại; nón bảo hiểm và nhiều quà tặng có giá trị khác.

Với khách hàng chưa đăng ký mở thẻ sẽ được SCB khuyến mại phát hành miễn phí từ nay đến hết đến hết 8/4 và tặng thêm phí thường niên năm đầu.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.