Thứ tư, 5/7/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ tư, 5/7/2017 | 08:00 GMT+7

Kienlongbank thu thuế xuất nhập khẩu tại 117 điểm giao dịch

Ngân hàng vừa triển khai dịch vụ thu thuế xuất nhập khẩu với doanh nghiệp có nhu cầu tại tất cả các quầy giao dịch trên hệ thống.

Kienlongbank phối hợp với Tổng cục Hải quan triển khai dịch vụ thu thuế xuất nhập khẩu với các doanh nghiệp có nhu cầu tại 117 điểm giao dịch của ngân hàng từ 3/7.

Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thao tác nộp thuế tại bất kỳ điểm giao dịch của Kienlongbank, cơ quan hải quan sẽ nhận được thông tin thông qua hệ thống kết nối dữ liệu điện tử và thực hiện thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp.

polyad

Hotline 19006929. Website: www.kienlongbank.com

Theo đại diện ngân hàng, với dịch vụ này, các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn về kênh giao dịch qua ngân hàng vừa thuận tiện, nhanh chóng và rút ngắn thời gian cho hoạt động thương mại.

Trước đó, từ năm 2015, Kienlongbank đã triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử với Kho bạc Nhà nước và Tổng cục thuế.

Ưu điểm của dịch vụ thu ngân sách Nhà nước qua ngân hàng là thông tin về các khoản thuế của khách hàng như mã chương, mã ngành, số tiền … được lấy ra và đối chiếu trực tiếp từ hệ thống thông tin liên ngành nên có độ chuẩn hóa cao. Nhờ đó, cá nhân và doanh nghiệp hạn chế thao tác xử lý thủ công khi thực hiện nộp ngân sách nhà nước.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...