Thứ hai, 27/9/2010 | 16:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 27/9/2010 | 16:33 GMT+7

Lãi suất cơ bản tháng 10 vẫn ở mức 8%

Dù chỉ số lạm phát tháng 9 tăng 1,13% - cao nhất trong 7 tháng gần đây nhưng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vẫn quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản trong tháng 10.

Quyết định giữ lãi suất cơ bản ổn định ở mức 8% một năm trong tháng 10 được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đưa ra chiều nay. Đây là tháng thứ 11 liên tục, mức lãi suất chủ chốt do cơ quan quản lý ngành ngân hàng công bố được giữ ổn định.

Cũng trong chiều 27/9, lãi suất tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng cũng được thông báo giữ ở mức 8%; lãi suất tái chiết khấu giữ nguyên 6% một năm.

Khánh Linh

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
Người giàu mua bất động sản, người nghèo thích vàng
Có 33% người thu nhập cao tại Mỹ cho rằng bất động sản là lựa chọn tốt nhất cho mục tiêu đầu tư dài hạn. Chỉ 18% trong số họ chọn vàng vì coi đây là hình thức đầu tư bị động, thiếu lạc quan.
Làm giàu từ gạo hữu cơ
Hơn 10 năm nghiên cứu, ông Võ Minh Khải dốc hết vốn liếng và công sức để làm ra hạt gạo hữu cơ chức năng được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận.
ATM không ảnh hưởng khi Microsoft dừng hỗ trợ Windows XP
Dùng hệ điều hành Windows XP nhưng các ATM lại chạy trên những phiên bản chỉnh sửa riêng nên không bị ảnh hưởng dù Microsoft dừng hỗ trợ, Ngân hàng Nhà nước cho biết.
MHB ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển
Ông Huỳnh Nam Dũng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP phát triển nhà ĐBSCL (MHB) vừa làm việc với phái đoàn doanh nhân Pháp do ông Alain Glon, Chủ tịch Tập đoàn Alain Glon Holding dẫn đầu.