Thứ hai, 27/9/2010 | 16:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 27/9/2010 | 16:33 GMT+7

Lãi suất cơ bản tháng 10 vẫn ở mức 8%

Dù chỉ số lạm phát tháng 9 tăng 1,13% - cao nhất trong 7 tháng gần đây nhưng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vẫn quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản trong tháng 10.

Quyết định giữ lãi suất cơ bản ổn định ở mức 8% một năm trong tháng 10 được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đưa ra chiều nay. Đây là tháng thứ 11 liên tục, mức lãi suất chủ chốt do cơ quan quản lý ngành ngân hàng công bố được giữ ổn định.

Cũng trong chiều 27/9, lãi suất tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng cũng được thông báo giữ ở mức 8%; lãi suất tái chiết khấu giữ nguyên 6% một năm.

Khánh Linh

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
9 điểm cần chú ý khi mở quán cà phê
Hãy biến mình thành một cuốn từ điển sống về cà phê, tìm một nhân viên rang thật giỏi và chọn địa điểm mở hàng bằng cách đếm số xe và người đi qua nơi đó trong một khoảng thời gian nhất định.
Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh trồng ngô
Nhận định thị trường trong nước đang thiếu ngô, Vinaseed cùng Hoàng Anh Gia Lai đang đẩy mạnh xuất khẩu giống cũng như trồng loại nông sản này ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài.
LienVietPostBank triển khai dịch vụ thẻ tại VNPost
Từ ngày 15/4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai dịch vụ thẻ tại hệ thống các phòng giao dịch bưu điện của Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost).
Thay đổi địa điểm phòng giao dịch Hàng Bún
MHB Hà Nội vừa chuyển phòng giao dịch Hàng Bún, quận Ba Đình về địa điểm kinh doanh mới tại 106 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội và đổi tên thành phòng giao dịch Phố Huế.