Thứ sáu, 11/8/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 11/8/2017 | 14:00 GMT+7

Nam A Bank giới thiệu nhiều sản phẩm bảo hiểm gia đình

Các sản phẩm liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm FWD có nhiều quyền lợi dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đang giới thiệu các giải pháp bảo hiểm toàn diện dành cho gia đình.

Với sản phẩm "FWD Con vươn xa", khách hàng sẽ nhận tiền mặt định kỳ trong 2 năm bằng 2% số tiền bảo hiểm, một quỹ giáo dục giá trị lên đến 150% số tiền bảo hiểm và tiền lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng. Đây sẽ là nguồn tài chính vững chắc cho con trẻ học tập và phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có một số quyền lợi cộng thêm như: phần thưởng khuyến khích thành tích học tập xuất sắc của bé; quyền bảo vệ tiếp nối đảm bảo khách hàng nhí được tiếp tục tham gia một hợp đồng bảo hiểm mới mà không cần thẩm định sức khỏe.

nam-a-bank-gioi-thieu-nhieu-san-phm-bao-hiem-gia-dinh

Trung tâm dịch vụ khách hàng Nam A Bank: 1900 6679. Website: www.namabank.com.vn

Sản phẩm "FWD Cả nhà vui khỏe" được thiết kế với như một quỹ bảo hiểm lớn cho cả gia đình để trang trải các chi phí điều trị khi bất kỳ thành viên nào không may mắc phải 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10-15 năm đóng phí. Gói sản phẩm cũng dành cho các thành viên sẽ sinh ra trong tương lai.

Khi tham gia sản phẩm, cả gia đình sẽ nhận được một quỹ bảo hiểm có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quỹ bảo hiểm, khách hàng có thể rút một phần giá trị quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi và nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ bảo hiểm cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi.

Bên cạnh đó Nam A Bank cùng FWD còn thiết kế sản phẩm "Linh hoạt 3 trong 1" - giải pháp tiện ích, kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư. Giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm sẽ được hưởng lãi hàng tháng theo kết quả đầu tư của sản phẩm, không thấp hơn mức 5% trong 5 năm đầu. Người mua bảo hiểm có thể linh hoạt đóng phí, gia tăng khoản đầu tư theo khả năng tài chính trong mỗi giai đoạn, cũng như tăng giảm số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, ngân hàng cung cấp các gói tín dụng tiêu dùng khác như: "An gia lập nghiệp", vay mua bất động sản, vay sửa chữa nhà, vay mua ôtô, vay tiêu dùng tín chấp, tiết kiệm Hưng Thịnh, tiết kiệm rút vốn linh hoạt…

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...