Thứ năm, 12/1/2017 | 14:30 GMT+7
|
Thứ năm, 12/1/2017 | 14:30 GMT+7

OCB dành hơn 5 tỷ đồng ưu đãi khách hàng dịp năm mới

Tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ nhận được các ưu đãi và quà tặng giá trị ngay khi giao dịch tại ngân hàng. 

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đang triển khai chương trình ưu đãi “Tân niên phú quý - lộc phát an khang” dành cho khách hàng trong cả nước.

Theo đó, từ ngày 9/1 đến 7/4 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi riêng ngay khi giao dịch tại hệ thống OCB. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Điểm hấp dẫn của chương trình khuyến mãi đầu xuân là cơ cấu giải thưởng đa dạng và giá trị gồm quà tặng ngay tại quầy là những sản phẩm thủy tinh cao cấp. Cơ hội rút thăm trúng thưởng mỗi tháng và cuối chương trình để sở hữu đồng tiền vàng OCB. Đặc biệt, hơn 6.000 bao lì xì may mắn đầu xuân sẽ dành 10 khách hàng đầu tiên gửi tiền mỗi ngày (từ ngày 6/2-11/2).

Khách hàng liên hệ các phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để nhận ưu đãi

Khách hàng liên hệ các phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để nhận ưu đãi

Cụ thể, khách hàng cá nhân ngoài có cơ hội nhận hàng chục nghìn quà tặng và lì xì may mắn, còn được tham gia rút thăm trúng đồng tiền vàng OCB. Với cá nhân gửi tiết kiệm chỉ từ 10 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng đề tham gia quay số trúng thưởng mỗi tháng và cuối chương trình.

Với doanh nghiệp sẽ nhận ưu đãi ngay lãi suất huy động 0,068% một năm; chủ động nguồn vốn kinh doanh với ưu đãi thấu chi hạn mức lên đến 100% tiền gửi và lãi suất chỉ từ 7,81% một năm và hàng trăm quà tặng giá trị khác. Đặc biệt, quy trình xử lý hỗ trợ với tốc độ nhanh sẽ đáp ứng cho nhu cầu thanh toán và kinh doanh của các tổ chức, đơn vị kinh doanh. Ngoài ra, dịch vụ OCB Online 24/7 sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, chương trình cũng là sự tri ân nhân dịp năm mới của OCB dành cho khách hàng đã tin tưởng và gắn bó thời gian qua.

Thành lập năm1996, sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, hiện OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam"; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015. OCB đặt mục tiêu từ nay đến 2020 sẽ trở thành một trong top ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Đạo diễn truyền hình trồng rau sạch kiếm hơn 200 triệu mỗi tháng  

Từng 5 năm làm đạo diễn truyền hình, cuối cùng, anh Phạm Công Chính lại ổn định sự nghiệp với nghề trồng rau nuôi cá và kiếm trung bình hơn 200 triệu đồng mỗi tháng.

Sacombank ưu đãi chủ thẻ tín dụng quốc tế dịp Tết

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank được tham gia chương trình "Ưu đãi trả góp mọi lúc mọi nơi" khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ có giá trị từ 6 triệu đồng.

Khách hàng BIDV nhận thưởng chương trình khuyến mãi

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức trao thưởng cho khách hàng đạt giải trong chương trình chứng chỉ tiền gửi "Gửi trọn niềm vui 2016".

Nam A Bank tiếp nhận hơn 100 sinh viên thực tập tiềm năng

Số ứng viên xuất sắc này chuẩn bị bước vào kỳ thực tập tại các đơn vị kinh doanh của ngân hàng, sau 3 tháng tuyển chọn từ 1.000 hồ sơ.