Thứ ba, 18/4/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 16:00 GMT+7

OCB đồng loạt khai trương 4 điểm giao dịch mới

Các điểm kinh doanh mới của ngân hàng hoạt động tại Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam và Khánh Hòa.

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) khai trương 4 điểm giao dịch mới gồm: phòng giao dịch Lê Viết Thuật (chi nhánh Nghệ An), phòng giao dịch đặc thù Thanh Khê (chi nhánh Trung Việt - Đà Nẵng), phòng giao dịch Hoàng Diệu (chi nhánh Khánh Hòa) và phòng giao dịch Hội An (Quảng Nam).

Từ đầu năm đến nay, OCB đưa vào hoạt động nhiều điểm bán lẻ tại 9 tỉnh, thành trong cả nước.

Từ đầu năm đến nay, OCB đưa vào hoạt động nhiều điểm bán lẻ tại 9 tỉnh, thành trong cả nước.

Các điểm giao dịch mới của OCB sẽ cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đến khách hàng tại địa phương và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng giao dịch. Với các điểm bán lẻ mới này, ngân hàng nâng mạng lưới lên 114 điểm tại 24 tỉnh, thành trọng điểm trong cả nước. 

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, OCB đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra. Theo đó, ngân hàng sẽ hiện đại hóa công nghệ; phát triển nguồn nhân lực; mở rộng kênh phân phối tại các khu đông dân cư cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

polyad

Thời gian tới ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng các điểm giao dịch mới trên cả nước.

Dự kiến trong tháng 4 này, ngân hàng tiếp tục khai trương phòng giao dịch Rạch Sỏi (Kiên Giang), nâng tổng số điểm bán lẻ lên 115 điểm. Từ đầu năm đến nay, OCB đã gia tăng mạng lưới hoạt động lên 9 điểm tại các vùng kinh tế trọng điểm khác nhau. Theo kế hoạch trong quý II này, ngân hàng sẽ đồng loạt đưa vào hoạt động thêm nhiều điểm giao dịch mới.

Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặc mới trong lộ trình phát triển của OCB khi đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kinh doanh đề ra. Mục tiêu của OCB là hướng đến một ngân hàng hiện đại, đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ; phát triển mạnh các kênh phân phối trong cả nước.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.