Thứ năm, 20/4/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 10:00 GMT+7

OCB thành lập công ty chuyển tiền quốc tế

Công ty chuyển tiền quốc tế ngân hàng Phương Đông (OIMT) có vốn điều lệ 25 tỷ đồng cung cấp các dịch vụ chi trả (tại quầy, tài khoản, tại nhà); dịch vụ kiều hối tiện ích cho khách hàng trong và ngoài nước...

Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam vừa chấp thuận thành lập Công ty chuyển tiền quốc tế Ngân hàng Phương Đông (OIMT) trực thuộc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

OIMT có vốn điều lệ 25 tỷ đồng và do ông Trương Đình Long -  Phó tổng giám đốc OCB kiêm nhiệm Chủ tịch công ty và ông Trịnh Hoài Nam giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Công ty sẽ hoạt động độc lập với nhiệm vụ thực hiện kinh doanh dịch vụ chuyển tiền quốc tế; triển khai quản lý đồng bộ quy trình vận hành dịch vụ trên toàn hệ thống; quản lý và đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả và an toàn.

polyad

OIMT sẽ mang đến khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ tiện ích về chuyển tiền quốc tế.

Theo đó, OIMT sẽ phát triển và cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm cho khách hàng bao gồm: dịch vụ chi trả tại quầy, chi trả tài khoản, chi trả tại nhà; ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến nhằm quản lý hồ sơ, gia tăng hiệu quả chi trả, an toàn; cung cấp các dịch vụ kiều hối tiện ích cho khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Trương Đình Long đánh giá, Công ty chuyển tiền quốc tế ngân hàng Phương Đông ra đời nhằm mở rộng phương thức kinh doanh, mang lại nguồn tài chính lâu dài cho chính công ty và ngân hàng mẹ.

Ngoài ra, công ty sẽ giúp gia tăng thêm các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ kiều hối trong nước và quốc tế của khách hàng; tiến tới định vị dịch vụ chuyển tiền OCB tại thị trường Việt Nam và đưa thương hiệu OCB ra quốc tế.

Tiền thân của OIMT là Trung tâm chuyển tiền quốc tế OCB hoạt động rất hiệu quả và cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chi trả kiều hối cho khách hàng trong nước và quốc tế với doanh số chuyển tiền đạt tương đương 150 triệu USD.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.