Thứ hai, 19/9/2011 | 07:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 19/9/2011 | 07:15 GMT+7

Sacombank chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ cho khách hàng.

Đây là dịch vụ hợp tác giữa Sacombank và Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) cũng như các ngân hàng trong hệ thống Smartlink. Đặc biệt, từ nay đến 15/10, chủ thẻ thanh toán Sacombank còn được ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng.

Chủ thẻ thanh toán của Sacombank (bao gồm thẻ thanh toán PassporPlus/Plus, Visa Debit, UnionPay và Sacombank Imperial Visa Platinum) và chủ thẻ của các ngân hàng khác trong hệ thống Smartlink có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ thẻ sang thẻ lẫn nhau. Đồng thời, với "Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ tại ATM", tất cả chủ thẻ Sacombank (bao gồm thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ trả trước) có thể nhận được chuyển khoản từ chủ thẻ của các ngân hàng thành viên của Smartlink. Cụ thể, chủ thẻ thanh toán Sacombank có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng tại mạng lưới ATM Sacombank rộng khắp trên toàn quốc cũng như các máy ATM ở Campuchia, thị trường mà Sacombank phát triển dịch vụ ATM.

-

Một số tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ như: Giao dịch thực hiện dễ dàng, nhanh chóng; tiết kiệm thời gian trong việc nhận và chuyển tiền ngoài hệ thống. Giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức, người nhận sẽ nhận được số tiền chuyển ngay lập tức; không giới hạn thời gian giao dịch, giao dịch có thể thực hiện 24/7; không phân biệt phí chuyển tiền giữa việc chuyển tiền ngoài hệ thống trong cùng tỉnh/thành phố và khác tỉnh/thành phố. Ngoài ra dịch vụ này còn có các tiện ích như: an toàn, bảo mật; hạn mức sử dụng dịch vụ 50 triệu đồng; sồ lần chuyển tiền trong một ngày không giới hạn.

Vừa qua, Sacombank đã triển khai dịch vụ nộp tiền mặt tại ATM với 4/717 máy tại Sở giao dịch (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM); chi nhánh Tân Bình (224 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, TPHCM); chi nhánh Bình Thạnh (270B Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP HCM) và chi nhánh Bình Tây (59-61-63-65 Hậu Giang, quận 6, TP HCM). Với dịch vụ này, khách hàng có thể nộp tiền mặt vào bất kỳ thẻ do Sacombank phát hành hoặc tài khoản mở tại Sacombank một cách thuận tiện, dễ dàng mà không cần đến ngân hàng. Dự kiến trong thời gian tới Sacombank sẽ mở rộng dịch vụ nộp tiền tại các máy ATM trên toàn hệ thống của Sacombank.

(Nguồn: Sacombank)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
Người giàu mua bất động sản, người nghèo thích vàng
Có 33% người thu nhập cao tại Mỹ cho rằng bất động sản là lựa chọn tốt nhất cho mục tiêu đầu tư dài hạn. Chỉ 18% trong số họ chọn vàng vì coi đây là hình thức đầu tư bị động, thiếu lạc quan.
Làm giàu từ gạo hữu cơ
Hơn 10 năm nghiên cứu, ông Võ Minh Khải dốc hết vốn liếng và công sức để làm ra hạt gạo hữu cơ chức năng được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận.
ATM không ảnh hưởng khi Microsoft dừng hỗ trợ Windows XP
Dùng hệ điều hành Windows XP nhưng các ATM lại chạy trên những phiên bản chỉnh sửa riêng nên không bị ảnh hưởng dù Microsoft dừng hỗ trợ, Ngân hàng Nhà nước cho biết.
MHB ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển
Ông Huỳnh Nam Dũng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP phát triển nhà ĐBSCL (MHB) vừa làm việc với phái đoàn doanh nhân Pháp do ông Alain Glon, Chủ tịch Tập đoàn Alain Glon Holding dẫn đầu.