Thứ hai, 19/9/2011 | 07:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 19/9/2011 | 07:15 GMT+7

Sacombank chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ cho khách hàng.

Đây là dịch vụ hợp tác giữa Sacombank và Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) cũng như các ngân hàng trong hệ thống Smartlink. Đặc biệt, từ nay đến 15/10, chủ thẻ thanh toán Sacombank còn được ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng.

Chủ thẻ thanh toán của Sacombank (bao gồm thẻ thanh toán PassporPlus/Plus, Visa Debit, UnionPay và Sacombank Imperial Visa Platinum) và chủ thẻ của các ngân hàng khác trong hệ thống Smartlink có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ thẻ sang thẻ lẫn nhau. Đồng thời, với "Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ tại ATM", tất cả chủ thẻ Sacombank (bao gồm thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ trả trước) có thể nhận được chuyển khoản từ chủ thẻ của các ngân hàng thành viên của Smartlink. Cụ thể, chủ thẻ thanh toán Sacombank có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng tại mạng lưới ATM Sacombank rộng khắp trên toàn quốc cũng như các máy ATM ở Campuchia, thị trường mà Sacombank phát triển dịch vụ ATM.

-

Một số tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ như: Giao dịch thực hiện dễ dàng, nhanh chóng; tiết kiệm thời gian trong việc nhận và chuyển tiền ngoài hệ thống. Giao dịch chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức, người nhận sẽ nhận được số tiền chuyển ngay lập tức; không giới hạn thời gian giao dịch, giao dịch có thể thực hiện 24/7; không phân biệt phí chuyển tiền giữa việc chuyển tiền ngoài hệ thống trong cùng tỉnh/thành phố và khác tỉnh/thành phố. Ngoài ra dịch vụ này còn có các tiện ích như: an toàn, bảo mật; hạn mức sử dụng dịch vụ 50 triệu đồng; sồ lần chuyển tiền trong một ngày không giới hạn.

Vừa qua, Sacombank đã triển khai dịch vụ nộp tiền mặt tại ATM với 4/717 máy tại Sở giao dịch (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM); chi nhánh Tân Bình (224 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, TPHCM); chi nhánh Bình Thạnh (270B Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP HCM) và chi nhánh Bình Tây (59-61-63-65 Hậu Giang, quận 6, TP HCM). Với dịch vụ này, khách hàng có thể nộp tiền mặt vào bất kỳ thẻ do Sacombank phát hành hoặc tài khoản mở tại Sacombank một cách thuận tiện, dễ dàng mà không cần đến ngân hàng. Dự kiến trong thời gian tới Sacombank sẽ mở rộng dịch vụ nộp tiền tại các máy ATM trên toàn hệ thống của Sacombank.

(Nguồn: Sacombank)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
9 điểm cần chú ý khi mở quán cà phê
Hãy biến mình thành một cuốn từ điển sống về cà phê, tìm một nhân viên rang thật giỏi và chọn địa điểm mở hàng bằng cách đếm số xe và người đi qua nơi đó trong một khoảng thời gian nhất định.
Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh trồng ngô
Nhận định thị trường trong nước đang thiếu ngô, Vinaseed cùng Hoàng Anh Gia Lai đang đẩy mạnh xuất khẩu giống cũng như trồng loại nông sản này ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài.
LienVietPostBank triển khai dịch vụ thẻ tại VNPost
Từ ngày 15/4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai dịch vụ thẻ tại hệ thống các phòng giao dịch bưu điện của Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost).
Thay đổi địa điểm phòng giao dịch Hàng Bún
MHB Hà Nội vừa chuyển phòng giao dịch Hàng Bún, quận Ba Đình về địa điểm kinh doanh mới tại 106 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội và đổi tên thành phòng giao dịch Phố Huế.