Thứ tư, 11/1/2017 | 11:30 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 11:30 GMT+7

Sacombank dành 3.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Nhà băng áp dụng lãi suất 6,9% một năm cho doanh nghiệp vay ngắn hạn và 9% một năm đối với vay trung, dài hạn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, Sở Công Thương TP HCM vừa ký kết thực hiện gói tín dụng trị giá 3.000 tỷ đồng với lãi suất 6,9% một năm cho gói vay ngắn hạn và 9% một năm đối với vay trung, dài hạn.

Chương trình áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, xuất nhập khẩu, ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp nông thôn tại 24 quận huyện trên địa bàn TP HCM trong năm 2017.

sacombank-danh-3000-ty-dong-cho-doanh-nghiep-vay-uu-dai

Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc thực hiện một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường.

Theo kế hoạch triển khai trong năm nay, chương trình sẽ tiếp tục đưa nguồn vốn cho 5 lĩnh vực ưu tiên cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, trọng tâm của chương trình năm nay tập trung cho lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, hộ sản xuất kinh doanh phát triển thành doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp theo định hướng của Chính phủ và quyết định 50 về hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM, thể hiện vai trò huyết mạch của ngành ngân hàng gắn với các chương trình phát triển kinh tế TP HCM.

Sacombank đã đồng hành cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM và Sở Công thương TP HCM tham gia xuyên suốt chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp từ năm 2013 đến nay, với tổng nguồn vốn lên đến 15.300 tỷ đồng. Đồng thời, ngân hàng còn là đơn vị tích cực hỗ trợ, triển khai các chương trình tài trợ vốn ưu đãi cho cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tại các quận huyện TP HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hưng Thịnh

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Đạo diễn truyền hình trồng rau sạch kiếm hơn 200 triệu mỗi tháng  

Từng 5 năm làm đạo diễn truyền hình, cuối cùng, anh Phạm Công Chính lại ổn định sự nghiệp với nghề trồng rau nuôi cá và kiếm trung bình hơn 200 triệu đồng mỗi tháng.

Sacombank ưu đãi chủ thẻ tín dụng quốc tế dịp Tết

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank được tham gia chương trình "Ưu đãi trả góp mọi lúc mọi nơi" khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ có giá trị từ 6 triệu đồng.

Khách hàng BIDV nhận thưởng chương trình khuyến mãi

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức trao thưởng cho khách hàng đạt giải trong chương trình chứng chỉ tiền gửi "Gửi trọn niềm vui 2016".

Nam A Bank tiếp nhận hơn 100 sinh viên thực tập tiềm năng

Số ứng viên xuất sắc này chuẩn bị bước vào kỳ thực tập tại các đơn vị kinh doanh của ngân hàng, sau 3 tháng tuyển chọn từ 1.000 hồ sơ.