Thứ tư, 11/1/2017 | 11:30 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 11:30 GMT+7

Sacombank dành 3.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Nhà băng áp dụng lãi suất 6,9% một năm cho doanh nghiệp vay ngắn hạn và 9% một năm đối với vay trung, dài hạn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, Sở Công Thương TP HCM vừa ký kết thực hiện gói tín dụng trị giá 3.000 tỷ đồng với lãi suất 6,9% một năm cho gói vay ngắn hạn và 9% một năm đối với vay trung, dài hạn.

Chương trình áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, xuất nhập khẩu, ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp nông thôn tại 24 quận huyện trên địa bàn TP HCM trong năm 2017.

sacombank-danh-3000-ty-dong-cho-doanh-nghiep-vay-uu-dai

Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc thực hiện một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường.

Theo kế hoạch triển khai trong năm nay, chương trình sẽ tiếp tục đưa nguồn vốn cho 5 lĩnh vực ưu tiên cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, trọng tâm của chương trình năm nay tập trung cho lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, hộ sản xuất kinh doanh phát triển thành doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp theo định hướng của Chính phủ và quyết định 50 về hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM, thể hiện vai trò huyết mạch của ngành ngân hàng gắn với các chương trình phát triển kinh tế TP HCM.

Sacombank đã đồng hành cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM và Sở Công thương TP HCM tham gia xuyên suốt chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp từ năm 2013 đến nay, với tổng nguồn vốn lên đến 15.300 tỷ đồng. Đồng thời, ngân hàng còn là đơn vị tích cực hỗ trợ, triển khai các chương trình tài trợ vốn ưu đãi cho cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tại các quận huyện TP HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hưng Thịnh

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Vợ chồng trẻ ở Sài Gòn nên đầu tư gì với một tỷ đồng?

Chúng tôi đều đi làm công, sau khi cưới nhau thì dư một tỷ đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp (Minh Hiền, TP HCM).

Chủ thẻ mất 30 triệu được ngân hàng tạm ứng toàn bộ tiền  

Chiều 18/5, anh Nguyễn Thành Nam đã được Vietcombank ứng toàn bộ số tiền 30 triệu đồng sau khi thẻ ghi nợ quốc tế của anh bị thực hiện giao dịch giả mạo mua vé máy bay trước đó. 

OCB trao chứng nhận tốt nghiệp cho các quản trị viên tập sự

14 ứng viên được lựa chọn từ 2.500 hồ sơ ứng tuyển đã nhận chứng nhận tốt nghiệp trong chương trình quản trị viên tập sự sau 2 năm đào tạo tại ngân hàng.