Thứ tư, 11/1/2017 | 11:30 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 11:30 GMT+7

Sacombank dành 3.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Nhà băng áp dụng lãi suất 6,9% một năm cho doanh nghiệp vay ngắn hạn và 9% một năm đối với vay trung, dài hạn.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, Sở Công Thương TP HCM vừa ký kết thực hiện gói tín dụng trị giá 3.000 tỷ đồng với lãi suất 6,9% một năm cho gói vay ngắn hạn và 9% một năm đối với vay trung, dài hạn.

Chương trình áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, xuất nhập khẩu, ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp nông thôn tại 24 quận huyện trên địa bàn TP HCM trong năm 2017.

sacombank-danh-3000-ty-dong-cho-doanh-nghiep-vay-uu-dai

Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc thực hiện một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường.

Theo kế hoạch triển khai trong năm nay, chương trình sẽ tiếp tục đưa nguồn vốn cho 5 lĩnh vực ưu tiên cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, trọng tâm của chương trình năm nay tập trung cho lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, hộ sản xuất kinh doanh phát triển thành doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp theo định hướng của Chính phủ và quyết định 50 về hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM, thể hiện vai trò huyết mạch của ngành ngân hàng gắn với các chương trình phát triển kinh tế TP HCM.

Sacombank đã đồng hành cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM và Sở Công thương TP HCM tham gia xuyên suốt chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp từ năm 2013 đến nay, với tổng nguồn vốn lên đến 15.300 tỷ đồng. Đồng thời, ngân hàng còn là đơn vị tích cực hỗ trợ, triển khai các chương trình tài trợ vốn ưu đãi cho cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tại các quận huyện TP HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hưng Thịnh

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Cô gái trả nợ 220.000 USD trong 3 năm

Nhờ tiết kiệm tối đa chi phí, tăng thu nhập bằng cách mua căn hộ cho thuê, cô gái 31 tuổi đã trả xong khoản nợ vay thời sinh viên 220.000 USD trong vòng 3 năm. 

Quỹ đầu tư Singapore 'săn tìm' Fintech Việt

The FinLab – một quỹ đầu tư chuyên dành cho các start-up FinTech (các ứng dụng về tài chính) của Singapore đang đánh giá cao về triển vọng của các dự án khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam.

Bà bầu bám bục vỉa hè rút tiền ATM  

Leo, trèo, bám, kiễng là những động tác người dân Hà Nội phải thực hiện để rút tiền trong cây ATM trên hè phố, sau khi bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè bị dỡ bỏ.

Xây mới 4 phòng học cho trẻ vùng cao Lai Châu

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa trao tặng 4 phòng học tại các điểm trường khó khăn thuộc vùng sâu, vùng xa tỉnh Lai Châu.

Sacombank tuyển hơn 1.000 nhân sự

Các vị trí tuyển dụng gồm chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên.