Thứ hai, 6/3/2017 | 09:30 GMT+7
|
Thứ hai, 6/3/2017 | 09:30 GMT+7

SCB Bình Định huy động hơn 3.500 tỷ đồng tiền gửi năm 2016

Số dư huy động của chi nhánh SCB Bình Định chiếm gần 9% thị phần tiền gửi ngân hàng tại địa phương.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Bình Định (SCB Bình Định) vừa kỷ niệm 10 năm thành lập và tổ chức hội nghị khách hàng.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh, tính đến hết năm 2016, tổng tài sản SCB Bình Định đạt hơn 3.700 tỷ đồng. Số dư huy động là 3.500 tỷ đồng chiếm gần 9% thị phần tiền gửi toàn địa phương; ngân hàng là đơn vị tài chính đứng thứ 3 về huy động tiền gửi trong cư dân tại địa bàn Bình Định. Dư nợ cho vay đạt gần 100 tỷ đồng; doanh số bảo lãnh 64 tỷ đồng.

scb-binh-dinh-huy-dong-tien-gui-hon-3500-ty-dong-nam-2016

Ông Vũ Sĩ Dzư -  Giám đốc SCB Bình Định.

Hiện chi nhánh có hơn 13.300 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trong đó gần 4.000 khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ gồm: chuyển tiền trong và ngoài nước; Bảo hiểm Bảo Long; Bảo hiểm nhân thọ Manulife; thanh toán hóa đơn, mua bán ngoại tệ...

Ông Vũ Sĩ Dzư - Giám đốc SCB Bình Định chia sẻ, thời gian qua chi nhánh không ngừng sáng tạo, cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ cho người dân địa phương. Bên cạnh đó, ngân hàng chú trọng hoạt động chăm sóc khách hàng, nghiên cứu và áp dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong giao dịch nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

scb-binh-dinh-huy-dong-tien-gui-hon-3500-ty-dong-nam-2016-2

 Lãnh đạo SCB tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và hội nghị khách hàng SCB Bình Định.

Ngoài mục tiêu phát triển sản phẩm và dịch vụ, công tác an sinh xã hội cũng được SCB Bình Định quan tâm hàng đầu, với việc tham gia hỗ trợ và xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, trường học, trạm y tế, tham gia thực hiện chương trình tiếp sức thương binh, tiếp sức đến trường... tại địa phương.

Thời gian tới, SCB Bình Định cam kết đưa các dịch vụ sản phẩm đến gần hơn với người dân trên địa bàn góp phần thúc đầy kinh tế xã hội địa phương phát triển.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.