Thứ tư, 15/3/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ tư, 15/3/2017 | 14:00 GMT+7

SCB phát hành miễn phí thẻ MasterCard Debit

Khách hàng làm thẻ mới được tặng phí thường niên trong năm đầu và hoàn thêm 10% giá trị giao dịch đầu tiên khi sử dụng thẻ trong 30 ngày kể từ lúc phát hành.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang phát hành miễn phí thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit từ nay đến hết 30/6. Trong thời gian này, khách hàng mở thẻ mới còn được tặng phí thường niên năm đầu tiên và hoàn thêm 10% giá trị giao dịch đầu tiên khi sử dụng thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành.

Ngoài ra, SCB triển khai hàng loạt ưu đãi tại Nguyễn Kim, Lotte Mart và khuyến mãi giảm giá đến 15% tại nhiều nhà hàng và dịch vụ khác trên cả nước.

Thủ tục mở thẻ tại ngân hàng đơn giản và không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của SCB đều có thể đăng ký mở thẻ. Thẻ sẽ được SCB gửi đến tận tay khách hàng chỉ sau vài ngày làm việc.

polyad

SCB MasterCard Debit - giải pháp mua sắm toàn cầu mà không cần chứng minh thu nhập.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, thẻ SCB MasterCard Debit là phương tiện thay thế cho chiếc thẻ ATM truyền thống thể hiện phong cách sống năng động và hiện đại.

Chiếc thẻ kết hợp tính năng của hai loại thẻ là ghi nợ nội địa và tín dụng quốc tế. Nhờ đó, thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit vừa thanh toán vừa quản lý chi tiêu hiệu quả, an toàn, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Với chiếc thẻ SCB MasterCard Debit, khách hàng dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến, gọi Grab/Uber hoặc mua sắm ở tất cả website/cửa hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sản phẩm thẻ còn phù hợp với những gia đình có con sắp hoặc đang đi du học. Cha mẹ chỉ cần gửi tiền vào tài khoản thanh toán tại Việt Nam, con sẽ dễ dàng rút tiền mặt hoặc chi tiêu tại nước ngoài, vừa tiện lợi lại vừa dễ dàng quản lý chi tiêu hàng tháng.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.