Thứ ba, 14/3/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ ba, 14/3/2017 | 17:00 GMT+7

SCB quay số tìm khách hàng trúng thưởng một kg vàng SJC

16 giải vàng SJC; 15 tài khoản Lộc Phát cùng 100 giải bao lì xì trị giá 2 triệu đồng đã được ngân hàng xác định thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa tổ chức lễ quay số chương trình “Lộc Xuân đong đầy - Vui Tết an khang” với sự tham gia của đại diện Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), Sở Công Thương TP HCM cùng đông đảo khách hàng.

Đây là đợt quay số áp dụng cho tất cả các mã số dự thưởng của khách hàng tham gia chương trình từ ngày 3/1 đến hết ngày 1/3 năm nay.

polyad

Lễ quay số chương trình “Lộc Xuân đong đầy - Vui Tết an Kkhang” vừa diễn ra tại Hội sở SCB.

Tại buổi lễ, SCB đã tiến hành quay số lồng cầu để xác định chủ nhân trúng các giải thưởng giá trị của chương trình.

Theo đó, giải Phú Quý là một kg vàng SJC đã thuộc về khách hàng may mắn có mã số dự thưởng 2160756; 5 giải Hưng Thịnh mỗi giải 2 lượng vàng SJC; 10 giải Như Ý mỗi giải 5 chỉ vàng SJC; 15 giải Lộc Phát mỗi giải một tài khoản trị giá 6,8 triệu đồng cũng được xác định tại các mã số dự thưởng của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, SCB còn quay số để xác định khách hàng trúng thưởng 100 giải may mắn mỗi giải một bao lì xì trị giá 2 triệu đồng.

polyad

Hơn 100 giải thưởng đã tìm được chủ nhân thông qua mã số dự thưởng.

Chương trình khuyến mại dự thưởng “Lộc Xuân đong đầy - Vui Tết an khang”, nhân đôi cơ hội trúng vàng và hàng nghìn bao lì xì có tổng giá trị hơn 16 tỷ đồng được ngân hàng triển khai hồi tháng 1 năm nay.

Theo đó, khách hàng mở mới tài khoản tiền gửi tiết kiệm bằng VND từ 6 tháng trở lên sẽ có cơ hội tham gia 2 chương trình khuyến mại hấp dẫn từ SCB là bốc thăm ngay tại quầy trúng một chỉ vàng SJC hoặc bao lì xì tiền mặt và quay số cuối chương trình với cơ hội nhận một kg vàng SJC hoặc tài khoản Lộc Phát.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Thà đánh giày còn hơn làm nhân viên ngân hàng

Sự khác nhau giữa người đánh giày và một nhân viên ngân hàng được nhà báo Lucy Kellaway của Financial Times mô tả lại cho thấy thành công trong công việc chính là cách mỗi người cảm nhận nó.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.