Thứ năm, 20/4/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ năm, 20/4/2017 | 09:00 GMT+7

SHB trong top 50 doanh nghiệp thịnh vượng

Ngân hàng được ghi nhận có thành tích tốt trong kinh doanh; triển vọng tăng trưởng và trách nhiệm xã hội.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp thịnh vượng xuất sắc Việt Nam năm 2017.

Danh sách được lựa chọn từ bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng (BP500) nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp vào sự thịnh vượng chung đất nước.

polyad

Đại diện ngân hàng nhận giải thưởng top 50 doanh nghiệp thịnh vượng Việt Nam.

Ngân hàng được đánh giá cao về thành tích kinh doanh; triển vọng tăng trưởng và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB chia sẻ, top 50 doanh nghiệp thịnh vượng xuất sắc Việt Nam là sự công nhận của cộng đồng cũng như các chuyên gia đối với hướng đi của SHB. Đây cũng là động lực để ngân hàng “sải bước” trong những kế hoạch đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ thời gian tới.

polyad

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, ngân hàng luôn tích cực có các chương trình cộng đồng, trách nhiệm xã hội.

Năm 2016, ngoài tốc độ tăng trưởng cao, SHB còn khai trương ngân hàng con 100% vốn tại Lào, Campuchia; hoàn tất việc sáp nhập Công ty cổ phần tài chính Vinaconex Viettel (VVF) và thành lập công ty tài chính tín dụng tiêu dùng SHB.

Vừa qua, SHB lần thứ 9 liên tiếp được nhận giải "Thương hiệu mạnh Việt Nam". Hiện ngân hàng trong top 5 các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam; top 10 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2016; top 500 ngân hàng lớn mạnh nhất châu Á.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Thế giới đang tiến đến không tiền mặt

Hơn một phần ba người Mỹ và châu Âu cho biết sẵn sàng bỏ tiền mặt để chuyển sang các dạng thanh toán điện tử nếu có thể.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.