Thứ tư, 14/9/2011 | 15:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 14/9/2011 | 15:47 GMT+7

Smartlink triển khai chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Từ ngày 14/9, hơn 7 triệu chủ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước của các ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank và Eximbank có thể chuyển tiền cho nhau qua tài khoản thẻ, mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam do Smartlink và các ngân hàng thành viên triển khai. Dịch vụ này cho phép các khách hàng của ngân hàng tham gia dịch vụ là chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa hay quốc tế, thẻ trả trước (tùy theo chính sách của từng ngân hàng) có thể sử dụng các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng phát hành thẻ như: ATM, Internet banking, Mobile banking để thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tới chủ thẻ nội địa hay quốc tế của ngân hàng khác thuận tiện và đơn giản, mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch của các ngân hàng hoặc bưu điện.

ebank480x320-1352473832_500x0.jpg

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần nạp thông tin số thẻ của mình và của người thụ hưởng, không cần nhập tên ngân hàng cũng như chi nhánh của người thụ hưởng và việc chuyển tiền sẽ được thực hiện gần như tức thời. Dịch vụ này cho phép các chủ thẻ có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về mặt thời gian, không hạn chế về kênh giao dịch, không phân biệt phí chuyển tiền giữa các tài khoản thẻ ở các địa bàn, tỉnh, thành phố khác nhau trong cả nước.

Bà Nguyễn Tú Anh, Tổng giám đốc Smartlink cho biết, dự kiến tới tháng 12 sẽ có ít nhất 10 ngân hàng cùng triển khai dịch vụ, mở rộng phạm vi chuyển tiền cho khách hàng, nâng số lượng chủ thẻ được sử dụng dịch vụ lên khoảng 12 triệu người.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là một nỗ lực tiếp theo của các ngân hàng thành viên và Smartlink trong việc thúc đẩy sự phát triển và đa dạng hóa các tiện ích thanh toán điện tử, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng với phương châm "An toàn, bảo mật, tới ngân hàng ít hơn, giao dịch nhiều hơn".

(Nguồn: Smartlink)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
Kinh doanh hải sản kiểu Mr Đàm
Tay ngang chuyển sang kinh doanh, sau vài năm giờ đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành nhà phân phối hải sản sạch có tiếng với hơn 20 chi nhánh, đại lý trên cả nước.
Làm giàu từ gạo hữu cơ
Hơn 10 năm nghiên cứu, ông Võ Minh Khải dốc hết vốn liếng và công sức để làm ra hạt gạo hữu cơ chức năng được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận.
Hệ thống ATM HDBank kết nối với 4 liên minh thẻ quốc tế
Ngày 22/4, hệ thống thẻ ATM HDBank đã hợp tác cùng Công ty cổ phần Chuyển mạch tài chính Quốc gia Việt Nam - Banknetvn thực hiện kết nối thành công với 36 ngân hàng nước ngoài.
Ngân hàng MHB nhận 3 giải thưởng đầu năm 2014
Ngân hàng TMCP phát triển nhà ĐBSCL (MHB) vừa được nhận giải “Thương hiệu Á Đông năm 2014” do Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc tổ chức, bình chọn và trao tặng.
VietinBank tuyển dụng nhiều vị trí
Ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí tại trụ sở chính và chi nhánh, nhằm thu hút nhân tài, xây dựng ngân hàng lớn mạnh.