Thứ năm, 11/5/2017 | 10:30 GMT+7
|
Thứ năm, 11/5/2017 | 10:30 GMT+7

TPBank nhận giải thưởng 'Ngân hàng số tốt nhất'

Nhà băng lần thứ 3 đạt thứ hạng cao trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam theo đánh giá của Global Financial Market Review (GFM). 

Tạp chí GFM vừa công bố danh sách giải thưởng vinh danh những ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam trong năm qua. Bản xếp hạng do các chuyên gia tài chính ngân hàng trong hội đồng thẩm định của GFM đánh giá và trao tặng.

Trong các hạng mục, TPBanknhận giải thưởng "Ngân hàng số tốt nhất - Best Digital Bank Vietnam 2017" và "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank Vietnam 2017".

polyad

TPBank đầu tư mạnh cho ngân hàng số với hệ thống eBank, LiveBank và mPOS.

Với chiến lược trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, TPBank đã dần hình thành nên một hệ sinh thái ngân hàng số hoàn chỉnh gồm: số hoá các quy trình nội bộ; phát triển ngân hàng số eBank; hệ thống ngân hàng tự động LiveBank; máy đọc thẻ thanh toán mPOS… cùng nhiều tiện ích số nổi bật khác.

Không chỉ giao dịch từ bất kỳ đâu với eBank, bảo mật và thân thiện; khách hàng của TPBank có thể gửi tiền mặt vào tài khoản 24/7, mở thẻ thanh toán, mở số tiết kiệm, tất toán số tiết kiệm, tương tác theo thời gian thực với giao dịch viên qua máy LiveBank. 

Trong lĩnh vực bán lẻ, TPBank có nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

polyad

Trong lĩnh vực bán lẻ TPBank có nhiều sản phẩm, dịch vụ chiếm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

GFM tôn vinh ngân hàng dựa trên những nỗ lực và thành tựu trong cung cấp các sản phẩm dịch vụ bán lẻ ấn tượng, có thị phần cao, số lượng khách hàng và chất lượng tín dụng tốt.

Hiện TPBank phục vụ trên 1,5 triệu khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống các điểm giao dịch hiện đại theo chuẩn quốc tế. Nhiều sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng cung cấp như các gói vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục đơn giản, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Mới đây, tạp chí ngân hàng uy tín The Asian Banker cũng trao cho TPBank giải thưởng "Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam" với 15% thị phần dư nợ cho vay mua ôtô, mức tăng doanh số 21% một năm.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30