Thứ tư, 2/8/2017 | 09:42 GMT+7
|
Thứ tư, 2/8/2017 | 09:42 GMT+7

Vay mua xe tại TPBank được đưa đón và dùng bữa tối năm sao

Chương trình áp dụng cho khách hàng may mắn tại TP HCM đăng ký vay mua xe và giải ngân thành công trong thời gian từ 1-4/8.

TPBank đang tham gia Vietnam Motor Show diễn ra từ 1-5/8 tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP HCM.

Các tư vấn viên của TPBank tại Vietnam Motor Show sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vay mua xe ưu đãi, tiện ích và cạnh tranh.

Dịp này, khách hàng may mắn đăng ký vay mua xe từ 1-4/8 được đưa đón bằng siêu xe tím với bản độ ngoại thất Protonic Purple. Khách hàng sẽ trải nghiệm khoang hành khách của chiếc xe 2 cửa mở cắt kéo hình cánh chim; ngắm một vòng Sài Gòn và thưởng thức bữa tối trị giá 5 triệu đồng tại khách sạn 5 sao.

vay-mua-xe-tai-tpbank-duoc-dua-don-va-dung-bua-toi-nam-sao

Khách hàng vay mua xe tại TPBank có cơ hội được đưa đón bằng siêu xe và thưởng thức bữa tối tại khách sạn 5 sao sang trọng.

Theo đại diện ngân hàng, khi có kế hoạch mua xe, việc lựa chọn đối tác vay mua xe rất quan trọng, bởi đó sẽ là đơn vị đồng hành chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ và cung cấp các sản phẩm tài chính tiện dụng, an tâm.

Hiện TPBank là một trong số ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ôtô tốt, với lãi suất chỉ từ 6,8% một năm trong vòng 6 tháng đầu tiên; hạn mức tới 80% giá trị xe, thời gian lên tới 84 tháng, tuỳ từng dòng xe khác nhau.

Ngân hàng cũng là đối tác chiến lược của Thaco - nhà phân phối Mercedes Benz - VSA và nhiều hãng xe khác. Nhờ đó, TPBank đem đến các lựa chọn phong phú về những dòng xe có thể vay mua ưu đãi cho khách hàng.

vay-mua-xe-tai-tpbank-duoc-dua-don-va-dung-bua-toi-nam-sao-1

Chiếc siêu xe màu tím bản độ ngoại thất Protonic Purple thu hút tại cổng vào triển lãm VMS 2017.

Với các gói vay mua xe tối ưu cho khách hàng cùng chính sách hậu mãi đi kèm, mới đây, The Asian Banker bình chọn TPBank là "ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất Việt Nam 2017".

Vietnam Motor Show dự kiến đón hơn 160.000 lượt khách tham quan với 84 mẫu xe thuộc các thương hiệu khác nhau trên thị trường.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...