Thứ năm, 24/11/2011 | 17:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ năm, 24/11/2011 | 17:21 GMT+7

Vé máy bay khứ hồi Đông Nam Á chỉ từ 1,23 triệu đồng

Từ ngày 25 đến 27/11, khách hàng đặt chỗ, mua vé tại trang web của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ ngân hàng sẽ được hưởng giá vé ưu đãi trên nhiều đường bay đi các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á và châu Âu.

Ưu đãi này nằm trong chương trình "Cất cánh dễ dàng hơn với thẻ nội địa" do Vietnam Airlines, Smartlink và 9 ngân hàng phối hợp triển khai trên nhiều đường bay. Đặc biệt, trong tháng 11, khách hàng mua vé khứ hồi đi Bangkok, Yangon, Singapore... chỉ với giá từ 1.237.000 đồng.

Chương trình giá vé rẻ ba ngày cuối tháng 11 còn được Vietnam Airlines áp dụng cho khách hàng mua vé trong thời gian trên và cho nhiều đường bay quốc tế khác như: Quảng Châu, Côn Minh, Bắc Kinh, Hồng Kông, Thượng Hải, Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukoka, Seoul, Pusan, Paris, Frankfurt, Mátxcơva... Các hành trình khởi hành trong giai đoạn từ ngày 1/12/2011 đến hết 31/5/2012. Thông tin chi tiết về giá vé ưu đãi tháng 11 tại http://www.vietnamairlines.com.

f

Đặc biệt, trong giai đoạn từ ngày 1/11 đến 31/12, khách hàng là chủ thẻ nội địa của các ngân hàng Vietinbank, Techcombank, Eximbank, VIB có doanh số thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa tại trang web của VietnamAirlines cao nhất sẽ có cơ hội được tặng hai vé máy bay khứ hồi miễn phí đi các nước Đông Nam Á.

Ngoài ra, khách hàng tiếp tục được hưởng chiết khấu 3% doanh số cho các giao dịch thanh toán vé máy bay bằng thẻ nội địa Vietinbank E-Partner, Eximbank V-Top, MB Private/Active Plus/VIP/BankPlus/Thẻ liên kết sinh viên, có tổng giá trị thực hiện từ sáu triệu đồng trở lên, được tặng thưởng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng vào tài khoản tùy theo chính sách của từng ngân hàng.

(Nguồn: Vietnam Airlines)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
Người giàu mua bất động sản, người nghèo thích vàng
Có 33% người thu nhập cao tại Mỹ cho rằng bất động sản là lựa chọn tốt nhất cho mục tiêu đầu tư dài hạn. Chỉ 18% trong số họ chọn vàng vì coi đây là hình thức đầu tư bị động, thiếu lạc quan.
Làm giàu từ gạo hữu cơ
Hơn 10 năm nghiên cứu, ông Võ Minh Khải dốc hết vốn liếng và công sức để làm ra hạt gạo hữu cơ chức năng được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận.
ATM không ảnh hưởng khi Microsoft dừng hỗ trợ Windows XP
Dùng hệ điều hành Windows XP nhưng các ATM lại chạy trên những phiên bản chỉnh sửa riêng nên không bị ảnh hưởng dù Microsoft dừng hỗ trợ, Ngân hàng Nhà nước cho biết.
MHB ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển
Ông Huỳnh Nam Dũng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP phát triển nhà ĐBSCL (MHB) vừa làm việc với phái đoàn doanh nhân Pháp do ông Alain Glon, Chủ tịch Tập đoàn Alain Glon Holding dẫn đầu.