Thứ tư, 2/8/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 2/8/2017 | 09:00 GMT+7

VIB được bình chọn 'thương hiệu ngân hàng sáng tạo'

Ngân hàng ứng dụng công nghệ tiên tiến, triển khai truyền thông tiếp thị hiệu quả dựa trên sự am hiểu về phân khúc thị trường.

Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu (Global Brands Magazine, Vương quốc Anh) vừa bầu chọn Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) là "Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất Việt Nam năm 2017". Đây là kết quả bình chọn thông qua các nghiên cứu thị trường, khảo sát và phân tích chiến lược các thương hiệu tại Việt Nam.

vib-duoc-binh-chon-thuong-hieu-ngan-hang-sang-tao

Theo ông Royce D'Mello - đại diện Global Brands Magazine, tạp chí đã ghi nhận hoạt động tích cực và sáng tạo của VIB trong suốt năm vừa qua. Ngân hàng đã tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường với việc ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến.

"Bên cạnh đó, VIB còn sáng tạo đưa ra phương pháp phục vụ khách hàng tốt hơn và triển khai thành công những chiến dịch truyền thông tiếp thị hiệu quả, dựa trên sự am hiểu sâu về phân khúc thị trường của mình", ông Royce D'Mello chia sẻ.

Ông Hàn Ngọc Vũ - Tổng giám đốc VIB cho rằng sự ghi nhận về sáng tạo trong thị trường cạnh tranh như hiện nay là điều đáng tự hào. VIB thông qua các sản phẩm dịch vụ sáng tạo, nổi trội bật như ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, đã được khách hàng tin dùng. Ngân hàng liên tục cải tiến sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao, lấy sự trải nghiệm khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động sáng tạo.

"Chúng tôi cám ơn hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn VIB và đây sẽ là động lực để nhân hàng không ngừng sáng tạo phục vụ tốt và thông minh nhất các khách hàng của mình", ông Vũ nhấn mạnh.

Cùng với giải thưởng của Global Brands Magazine, đầu năm 2017, ngân hàng VIB cũng nhận nhiều giải thưởng trong lĩnh vực ngân hàng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Trong kỳ đánh giá xếp hạng các ngân hàng tại Việt Nam quý II/2017, Moody's Investors Service đã nâng triển vọng xếp hạng tiền gửi nội tệ, phát hành tiền gửi nội tệ và ngoại tệ của VIB từ ổn định lên tích cực, đồng thời tiếp tục xếp hạng nhà băng này nằm trong nhóm ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

VIB cũng là ngân hàng Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng "Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016" (Best e-bank 2016) và "Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016" (Best retail mobile banking experience 2016) do tạp chí The Assets trao cho ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

 Minh Trí

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...