Thứ hai, 20/3/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 08:00 GMT+7

VIB nhận 2 giải thưởng quốc tế về ngân hàng điện tử

2 giải thưởng gồm "Ngân hàng điện tử tốt nhất" và "Ứng dụng ngân hàng có trải nghiệm tốt nhất" Việt Nam năm 2016, do tạp chí chuyên về lĩnh vực tài chính hàng đầu châu Á - The Asset trao tặng.

Lễ trao giải thưởng The Asset Triple A Digital Awards vừa diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) được Tạp chí The Asset trao tặng 2 giải thưởng "Ngân hàng điện tử tốt nhất" và "Ứng dụng ngân hàng có trải nghiệm tốt nhất" Việt Nam năm 2016.

Đại diện The Asset cho biết, VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được tạp chí trao giải thưởng này. Yếu tố giúp nhà băng nhận nhiều bình chọn là ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB. Hội đồng chuyên gia đánh giá, MyVIB có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng cơ chế an toàn, bảo mật cao...

vib-nhan-2-giai-thuong-quoc-te-ve-ngan-hang-dien-tu

Ông Warren Cammack - Giám đốc sáng tạo VIB (trái) nhận 2 giải thưởng từ đại diện The Asset.

Với ứng dụng MyVIB, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng: mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, quản lý thẻ tín dụng, theo dõi và thanh toán dư nợ tín dụng... ngay trên điện thoại, không cần đến chi nhánh.

Ngoài giải thưởng do The Asset trao tặng, VIB cũng được nhiều tổ chức uy tín vinh danh, như “Ngân hàng tiêu biểu của năm 2015 và 2016”, tạp chí The Banker, Financial Times bình chọn, Tập đoàn IDG trao giải “Sản phẩm ngân hàng sáng tạo 2015” cho MyVIB...

VIB thành lập năm 1996, hiện là một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. Nhà băng có 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

VIB cũng giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. Cổ đông chiến lược là Commonwealth Bank of Australia - nắm giữ 20% cổ phần.

The Asset là tạp chí chuyên về lĩnh vực tài chính hàng đầu tại châu Á với lượng độc giả lớn từ các nhà đầu tư quốc tế và doanh nghiệp đa quốc gia trong khu vực. Đây là năm thứ hai đơn vị này trao giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards”.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Cô gái trả nợ 220.000 USD trong 3 năm

Nhờ tiết kiệm tối đa chi phí, tăng thu nhập bằng cách mua căn hộ cho thuê, cô gái 31 tuổi đã trả xong khoản nợ vay thời sinh viên 220.000 USD trong vòng 3 năm. 

Quỹ đầu tư Singapore 'săn tìm' Fintech Việt

The FinLab – một quỹ đầu tư chuyên dành cho các start-up FinTech (các ứng dụng về tài chính) của Singapore đang đánh giá cao về triển vọng của các dự án khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam.

Bà bầu bám bục vỉa hè rút tiền ATM  

Leo, trèo, bám, kiễng là những động tác người dân Hà Nội phải thực hiện để rút tiền trong cây ATM trên hè phố, sau khi bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè bị dỡ bỏ.

Xây mới 4 phòng học cho trẻ vùng cao Lai Châu

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa trao tặng 4 phòng học tại các điểm trường khó khăn thuộc vùng sâu, vùng xa tỉnh Lai Châu.

Sacombank tuyển hơn 1.000 nhân sự

Các vị trí tuyển dụng gồm chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên.