Thứ hai, 20/3/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 08:00 GMT+7

VIB nhận 2 giải thưởng quốc tế về ngân hàng điện tử

2 giải thưởng gồm "Ngân hàng điện tử tốt nhất" và "Ứng dụng ngân hàng có trải nghiệm tốt nhất" Việt Nam năm 2016, do tạp chí chuyên về lĩnh vực tài chính hàng đầu châu Á - The Asset trao tặng.

Lễ trao giải thưởng The Asset Triple A Digital Awards vừa diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) được Tạp chí The Asset trao tặng 2 giải thưởng "Ngân hàng điện tử tốt nhất" và "Ứng dụng ngân hàng có trải nghiệm tốt nhất" Việt Nam năm 2016.

Đại diện The Asset cho biết, VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được tạp chí trao giải thưởng này. Yếu tố giúp nhà băng nhận nhiều bình chọn là ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB. Hội đồng chuyên gia đánh giá, MyVIB có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng cơ chế an toàn, bảo mật cao...

vib-nhan-2-giai-thuong-quoc-te-ve-ngan-hang-dien-tu

Ông Warren Cammack - Giám đốc sáng tạo VIB (trái) nhận 2 giải thưởng từ đại diện The Asset.

Với ứng dụng MyVIB, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng: mở tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, quản lý thẻ tín dụng, theo dõi và thanh toán dư nợ tín dụng... ngay trên điện thoại, không cần đến chi nhánh.

Ngoài giải thưởng do The Asset trao tặng, VIB cũng được nhiều tổ chức uy tín vinh danh, như “Ngân hàng tiêu biểu của năm 2015 và 2016”, tạp chí The Banker, Financial Times bình chọn, Tập đoàn IDG trao giải “Sản phẩm ngân hàng sáng tạo 2015” cho MyVIB...

VIB thành lập năm 1996, hiện là một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. Nhà băng có 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

VIB cũng giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. Cổ đông chiến lược là Commonwealth Bank of Australia - nắm giữ 20% cổ phần.

The Asset là tạp chí chuyên về lĩnh vực tài chính hàng đầu tại châu Á với lượng độc giả lớn từ các nhà đầu tư quốc tế và doanh nghiệp đa quốc gia trong khu vực. Đây là năm thứ hai đơn vị này trao giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards”.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.