Thứ sáu, 10/3/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/3/2017 | 09:00 GMT+7

VietABank tung nhiều ưu đãi thu hút khách

Chương trình "Quà tặng đầu năm" và nhiều khuyến mãi khác giúp ngân hàng thu hút khách hàng gửi tiền. 

Vào dịp đầu năm mới, sau khi đã chi tiêu cho những kế hoạch của năm cũ, với số tiền còn dư, nhiều người đã gửi tiết kiệm ngân hàng với mong muốn đầu tư để rước tài lộc vào nhà suốt cả năm. Theo đó, nhiều ngân hàng đã tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người dân gửi tiền. Tuy nhiên gửi tiền ngân hàng nào có lợi nhất không phải ai cũng biết.

vietabank-thu-hut-khach-nho-uu-dai

Khách hàng thường gửi tiết kiệm vào đầu năm để rước tài lộc vào nhà cả năm. 

Theo lãnh đạo VietABank, đối với nhiều người, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng luôn là một lựa chọn tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm bởi khoản tiền của mình được giữ an toàn, thêm sinh sôi nảy nở để khởi đầu cho một năm mới may mắn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn đúng nơi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng trong dịp đầu năm là một bài toàn. Đây là thời điểm hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ đều đã và đang có những chương trình khuyến mãi hoặc tặng quà, quay thưởng dành cho khách gửi tiền ngân hàng.

Với số tiền 100 triệu đồng, chị Nguyễn Vân Anh (Hà Nội) đã lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Việt Á. "Đây là số tiền mừng hạnh phúc mà vợ chồng tôi nhận được khi về chung một nhà từ cuối năm 2016. Tuy nhiên đến đầu năm chúng tôi mới lựa chọn được ngân hàng gửi tiết kiệm, biết đâu lần này sẽ có một chuyến vi vu Nhật Bản ngắm hoa anh đào", chị chia sẻ. 

vietabank-thu-hut-khach-nho-uu-dai-1

Khách hàng của VietABank có cơ hội nhận giải thưởng 100 triệu đồng với chuyến du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm.

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đang gửi đến khách hàng chương trình “Quà tặng đầu xuân” như một món quà tri ân đầu năm. Theo đó, mỗi khách hàng tham gia gửi tiền trong giai đoạn từ 10/2 đến hết 29/4 căn cứ trên số tiền và kỳ hạn gửi sẽ tự động được hệ thống xuất mã số dự thưởng. Mã số này không giới hạn số lượng, dùng để bốc thăm tại thời điểm cuối chương trình.

Giải thưởng đặc biệt bốc thăm cuối chương trình là một chuyến du lịch đến Nhật Bản 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng. Giải nhì là 2 chuyến du lịch đến Đà Nẵng dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng một giải. Các chi phí của giải thưởng đã bao gồm toàn bộ chi phí máy bay, khách sạn, ăn uống, vận chuyển giữa các điểm tham quan, hướng dẫn viên, visa du lịch và bảo hiểm du lịch.

Ngoài ra, ngân hàng TMCP Việt Á còn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Khi thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được hàng trăm phần quà như voucher mua hàng, balo dây rút, túi vải, mũ bảo hiểm, túi du lịch, bộ cốc pha lê cao cấp... khi quay số trúng thưởng trực tiếp tại quầy giao dịch của VietABank trên toàn quốc.

ngan-hang-canh-tranh-khach-hang-bang-loat-uu-dai-gia-tri-lonvietabank-lua-chon-an-toan-muon-van-qua-tang-xin-bai-edit-1

Dịp đầu năm VietABank mang đến nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng

Vào dịp đầu năm, ai ai cũng mong muốn nhận được nhiều niềm vui, nhiều điều may mắn. Dân gian tin rằng những món quà đến vào dịp đầu năm sẽ mở đầu cho nhiều may mắn. Sự lựa chọn đúng nơi, đúng thời điểm không chỉ giúp tài chính của gia đình  ngày càng vững vàng hơn mà còn mang đến những khởi đầu may mắn cho một năm mới thuận lợi, thành công. \

Tranh Sương

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...