Thứ năm, 11/5/2017 | 15:39 GMT+7
|
Thứ năm, 11/5/2017 | 15:39 GMT+7

Vietbank áp dụng lãi suất đến 8% một năm khi gửi tiết kiệm online

Mức lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm tại quầy ngân hàng 0,1% một năm.

Khách hàng có thể mở tiết kiệm online với số tiền gửi tối thiểu 500.000 đồng tương ứng với các kỳ hạn từ một tuần đến 36 tháng hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 8% một năm - mức cao hơn gửi trực tiếp tại quầy 0,1% một năm.

Người gửi có thể chủ động mở, cập nhật tái tục hoặc tất toán tài khoản tiền gửi tiết kiệm trên kênh internet banking mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến ngân hàng.

polyad

Tham khảo thông tin lãi suất từng kỳ hạn tại đây

Dịch vụ hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng khi truy cập hệ thống và được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết.

Đại diện Vietbank cho biết, với nhiều tiện ích, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn hình thức gửi online, vừa tiết kiệm thời gian giao dịch, vừa hưởng lợi cao hơn so với gửi tiết kiệm thông thường. Đồng thời, chủ động về việc theo dõi và quản lý các thông tin cá nhân, tài khoản tiết kiệm mà không lo lắng về các vấn đề an ninh và bảo mật.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

10 cách giúp bạn tiêu tiền thông minh nhất  

Bạn nên hiểu giữ được bao nhiêu tiền quan trọng hơn là kiếm được bao nhiêu, hạn chế dùng thẻ tín dụng và đừng tiếc tiền bảo hiểm.

Chủ thẻ mất 30 triệu được ngân hàng tạm ứng toàn bộ tiền  

Chiều 18/5, anh Nguyễn Thành Nam đã được Vietcombank ứng toàn bộ số tiền 30 triệu đồng sau khi thẻ ghi nợ quốc tế của anh bị thực hiện giao dịch giả mạo mua vé máy bay trước đó. 

OCB trao chứng nhận tốt nghiệp cho các quản trị viên tập sự

14 ứng viên được lựa chọn từ 2.500 hồ sơ ứng tuyển đã nhận chứng nhận tốt nghiệp trong chương trình quản trị viên tập sự sau 2 năm đào tạo tại ngân hàng.