Thứ bảy, 4/3/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 4/3/2017 | 09:00 GMT+7

VietBank ưu đãi phí chuyển tiền du học

Khách hàng chỉ trả phí tối đa 15 USD cho một lần chuyển tiền du học mà không giới hạn số tiền khi giao dịch tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank).

Sản phẩm “Chuyển tiền du học không lo về phí” được VietBank triển khai dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học từ nay đến tháng tháng 6 năm nay.

Cụ thể, với mỗi lần chuyển tiền, khách hàng chỉ cần trả phí 5-15 USD và không bị giới hạn số tiền chuyển. Do đó, khách chuyển tiền du học càng nhiều càng tiết kiệm phí.

polyad

Website: www.vietbank.com.vn. Hotline: 18001122.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, chương trình nhằm hỗ trợ cho khách hàng VietBank là phụ huynh có con em dự định du học hoặc đang học tập tại nước ngoài có giao dịch chuyển tiền thuận tiện là tiết kiệm nhất.

Cũng trong thời gian này, VietBank triển khai hàng loạt các sản phẩm mới như: vay mua ô tô V-Car, gói phí trả trước thông minh... nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi giao dịch ngân hàng trên toàn hệ thống.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.