Thứ bảy, 4/3/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 4/3/2017 | 09:00 GMT+7

VietBank ưu đãi phí chuyển tiền du học

Khách hàng chỉ trả phí tối đa 15 USD cho một lần chuyển tiền du học mà không giới hạn số tiền khi giao dịch tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank).

Sản phẩm “Chuyển tiền du học không lo về phí” được VietBank triển khai dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học từ nay đến tháng tháng 6 năm nay.

Cụ thể, với mỗi lần chuyển tiền, khách hàng chỉ cần trả phí 5-15 USD và không bị giới hạn số tiền chuyển. Do đó, khách chuyển tiền du học càng nhiều càng tiết kiệm phí.

polyad

Website: www.vietbank.com.vn. Hotline: 18001122.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, chương trình nhằm hỗ trợ cho khách hàng VietBank là phụ huynh có con em dự định du học hoặc đang học tập tại nước ngoài có giao dịch chuyển tiền thuận tiện là tiết kiệm nhất.

Cũng trong thời gian này, VietBank triển khai hàng loạt các sản phẩm mới như: vay mua ô tô V-Car, gói phí trả trước thông minh... nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi giao dịch ngân hàng trên toàn hệ thống.

Thanh Thư

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Đóng học phí qua thẻ học đường thông minh

Thẻ học đường thông minh SSC do Sacombank phát hành có thể dùng thanh toán trực tuyến tiền học phí, mua đồ dùng học tập thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử.

OCB trao chứng nhận tốt nghiệp cho các quản trị viên tập sự

14 ứng viên được lựa chọn từ 2.500 hồ sơ ứng tuyển đã nhận chứng nhận tốt nghiệp trong chương trình quản trị viên tập sự sau 2 năm đào tạo tại ngân hàng.