Thứ hai, 19/9/2011 | 09:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 19/9/2011 | 09:10 GMT+7

Vietcombank chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Vietcombank đã triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ trên kênh giao dịch Internet banking (VCB-ib@nking) của Vietcombank.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ cho phép các khách hàng là chủ thẻ nội địa, hay quốc tế của Vietcombank và các ngân hàng tham gia kết nối (ACB, Sacombank và Eximbank) có thể sử dụng kênh giao dịch VCB-ib@nking để thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tới chủ thẻ nội địa, hay quốc tế của ngân hàng tham gia kết nối trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng không cần trực tiếp đến quầy giao dịch của Vietcombank hoặc bưu điện.

;

Khách hàng chỉ cần nạp thông tin số thẻ của mình và của người thụ hưởng, không cần biết tên ngân hàng cũng như chi nhánh của người thụ hưởng và ngay lập tức tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của người nhận tiền. Điểm khác biệt của hình thức chuyển tiền này là chủ thẻ Vietcombank có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không phân biệt giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ, không giới hạn về mặt thời gian, không hạn chế về kênh giao dịch, không phân biệt phí chuyển tiền giữa các tài khoản thẻ dù ở các địa bàn, tỉnh, thành phố khác nhau trong cả nước.

Trong giai đoạn đầu, sự tham gia của Vietcombank cùng ba ngân hàng ACB, Sacombank và Eximbank cho phép gần 7,7 triệu chủ thẻ có thể chuyển tiền lẫn nhau qua hệ thống giao dịch của Vietcombank và các ngân hàng. Dự kiến tới tháng 12 sẽ có ít nhất 10 ngân hàng triển khai dịch vụ, mở rộng phạm vi chuyển tiền cho khách hàng, nâng số lượng chủ thẻ được sử dụng dịch vụ lên khoảng 12 triệu chủ thẻ. Trong năm tới dịch vụ sẽ được triển khai không hạn chế cho tất cả các ngân hàng tham gia.

Trong thời gian đầu triển khai dịch vụ, để giới thiệu dịch vụ mới tới khách hàng, Vietcombank áp dụng chính sách miễn phí sử dụng dịch vụ từ ngày 14/9 đến hết ngày 31/10 cho tất cả các khách hàng.

Cách thức đăng ký và sử dụng dịch vụ, khách hàng tham khảo tại đây.

(Nguồn: Vietcombank)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng (%)

SeABank 8,00
DongA Bank 7,10
NamA Bank 7,90
Maritime Bank 7,40
SHB 8,70
TPBank 9,00
Xem chi tiết
Người Việt hào phóng khi ăn nhà hàng
20% người Việt có thói quen để lại tiền tip sau mỗi bữa ăn ở nhà hàng, cao hơn một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc.
Làm giàu từ gạo hữu cơ
Hơn 10 năm nghiên cứu, ông Võ Minh Khải dốc hết vốn liếng và công sức để làm ra hạt gạo hữu cơ chức năng được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận.
ATM không ảnh hưởng khi Microsoft dừng hỗ trợ Windows XP
Dùng hệ điều hành Windows XP nhưng các ATM lại chạy trên những phiên bản chỉnh sửa riêng nên không bị ảnh hưởng dù Microsoft dừng hỗ trợ, Ngân hàng Nhà nước cho biết.