Thứ năm, 2/3/2017 | 17:11 GMT+7
|
Thứ năm, 2/3/2017 | 17:11 GMT+7

Chuyển tiền vào thẻ MasterCard qua ATM Sacombank

Khách hàng có thể thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền nhanh chóng từ thẻ Sacombank đến tất cả thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước mang thương hiệu MasterCard.

Dịch vụ “Chuyển tiền đến thẻ MasterCard” (MoneySend) lần đầu tiên được Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước của ngân hàng này.

Theo đó, chủ thẻ Sacombank có thể thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền nhanh chóng từ thẻ Sacombank đến tất cả thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước mang thương hiệu MasterCard được phát hành tại Việt Nam, thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc bất kỳ ATM của ngân hàng này trên toàn quốc (bằng cách nhập số thẻ MasterCard thụ hưởng).

Trước đó, Sacombank cũng triển khai dịch vụ “Chuyển tiền đến thẻ Visa”. Đây là dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ thực hiện thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền từ thẻ Sacombank đến tất cả thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước mang thương hiệu Visa được phát hành tại Việt Nam, thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc bất kỳ ATM của Sacombank trên toàn quốc.

Truy cập tại đây hoặc liên hệ các điểm giao dịch, trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 - 08 3526 6060, email ask@sacombank.com.

Hưng Thịnh

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.