Thứ bảy, 25/2/2017 | 07:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 25/2/2017 | 07:00 GMT+7

Nhận chiết khấu khi đăng ký làm điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt

Mức chiết khấu cho điểm chấp nhận thanh toán cao hơn 0,5% so với khách hàng thường, áp dụng đối với các dịch vụ nạp tiền điện thoại, tài khoản game...

Để đảm bảo quyền lợi cho Merchant, đại lý và cộng tác viên, Ví Việt sẽ triển khai chương trình nâng mức chiết khấu cho điểm chấp nhận thanh toán cao hơn 0,5% so với khách hàng thường. Chương trình áp dụng đối với các dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp tiền tài khoản game, mua mã thẻ cào điện thoại và mua mã thẻ game, từ 25/2 và sẽ kéo dài trong năm nay.

nhan-chiet-khau-khi-dang-ky-lam-diem-chap-nhan-thanh-toan-vi-viet

Đến hết năm 2016, Ví Việt đã xây dựng được hệ thống mạng lưới rộng lớn khắp cả nước với 2.785 điểm chấp nhận thanh toán, góp phần giúp việc giao dịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Đồng thời, Ví Việt còn đưa các dịch vụ thanh toán đến với người dân trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa - nơi các dịch vụ tài chính và ngân hàng vẫn chưa phổ biến.

Xem bảng chiết khấu tại đây để biết thêm chi tiết ưu đãi của từng nhóm dịch vụ.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, tại đây. Đăng ký làm điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt tại đây. Tải Ví Việt, truy cập Android, IOS. Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.57.77.58 (nhánh số 2).

Hưng Thịnh

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.