Thứ năm, 19/1/2017 | 07:00 GMT+7
|
Thứ năm, 19/1/2017 | 07:00 GMT+7

Những tiện ích của thẻ ghi nợ Viet Capital MasterCard

Viet Capital MasterCard giúp chủ thẻ quản lý tài chính hiệu quả cùng những ưu đãi đặc biệt.

nhung-tien-ich-cua-chiec-the-ghi-no-quoc-te

Tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Nếu như thẻ ghi nợ nội địa (tên thường gọi là thẻ ATM) chỉ giới hạn phạm vi sử dụng trong lãnh thổ Việt Nam, không thể thanh toán trực tuyến trên các trang web nước ngoài thì thẻ ghi nợ quốc tế khắc phục được những nhược điểm này, vì có thể mua sắm ở trong nước và quốc tế.  

Cho dù đi siêu thị mua một hộp sữa, cần mua vé máy bay online của một hãng hàng không châu Âu, rút tiền mặt ở ATM hay thanh toán khi đang đi du lịch nước ngoài, chỉ với chiếc thẻ ghi nợ quốc tế nhỏ gọn, bạn vẫn có thể thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Ngày nay, mang theo nhiều tiền mặt trong người là điều không được khuyến khích. Khi đi mua sắm những mặt hàng có giá trị cao, thẻ ghi nợ quốc tế lại rất hữu dụng. Chỉ cần điểm mua hàng đó có chấp nhận “cà thẻ" là bạn có thể tiến hành thanh toán mà không cần mang theo nhiều tiền mặt.

Quản lý tài chính hiệu quả

Thẻ ghi nợ quốc tế được kết nối với tài khoản thanh toán của chủ thẻ tại ngân hàng. Vì thế, khi giao dịch, chủ thẻ không phải lo việc thanh toán đúng hạn hay bị tính lãi suất như thẻ tín dụng. Nói một cách đơn giản, thẻ ghi nợ hoạt động trên nguyên tắc “tiền mình, mình tiêu". Miễn là tài khoản còn tiền, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ mà không phải trả bất kỳ một mức lãi suất nào.

Ngoài ra, với thẻ ghi nợ quốc tế, bạn có thể kiểm soát chi tiêu hiệu quả và tiện lợi hơn, bởi mọi giao dịch trên thẻ đều được thông báo qua tin nhắn (SMS) hoặc qua email, lưu trữ trong lịch sử chi tiêu, giúp dễ dàng tra cứu thông tin. Việc thông báo mọi giao dịch qua SMS còn giúp chủ thẻ nắm rõ thông tin và tránh được các rủi ro giao dịch sai.

Điều kiện mở thẻ đơn giản

So với điều kiện mở thẻ tín dụng, hồ sơ mở thẻ ghi nợ quốc tế dễ dàng hơn đáng kể. Bạn không cần chứng minh tài chính, nộp bảng sao kê lương, hợp đồng lao động hay hộ khẩu... Chẳng hạn như để mở thẻ ghi nợ MasterCard tại Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank), bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, điền đầy đủ hồ sơ mở thẻ kiêm mở tài khoản trong vòng vài phút, thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Tận hưởng những ưu đãi đặc biệt

Để phát hành thẻ ghi nợ quốc tế, các ngân hàng trong nước thường liên kết với nhiều tổ chức thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, JCB hay American Express. Các tổ chức thẻ quốc tế này lại có những đối tác trên toàn thế giới, thường xuyên dành những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ. Chẳng hạn như bạn sẽ được giảm 10% hay 15% trực tiếp trên hoá đơn mua hàng bằng thẻ MasterCard. Vì vậy, khi đi mua sắm, du lịch hay ăn uống ở nhà hàng, bạn đừng quên hỏi về các chương trình khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ để có cơ hội hưởng những ưu đãi giảm giá bất ngờ.

Thẻ ghi nợ Viet Capital MasterCard là sự lựa chọn phù hợp để bạn quản lý chi tiêu và trải nghiệm tiện tích của thẻ quốc tế trên toàn cầu. Ngoài những tiện ích cơ bản, chủ thẻ còn được miễn phí rút tiền mặt tại tất cả các ATM có logo MasterCard trên toàn quốc. Mặt khác, chủ thẻ được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% của ngân hàng và các đối tác của MasterCard khi thanh toán bằng thẻ như: giảm 50% khi mua vé xe khách qua ứng dụng vexere.com, giảm thêm 2 triệu đồng tại Trung tâm điện máy Nguyễn Kim, mua 4 trả tiền 3 vé xem phim tại Lotte Cinema, nhận quà tặng khi mua sắm tại Lotte Mart…

Thẻ ghi nợ quốc tế phá bỏ những rào cản không gian và thời gian trong thanh toán, là chiếc ví đa năng trong cuộc sống hiện đại giúp bạn có thể thực hiện mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn.

Hưng Thịnh

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30