Thứ tư, 9/8/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 9/8/2017 | 09:00 GMT+7

Sacombank đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng điện tử

Ngân hàng bổ sung nhiều tiện ích giúp khách hàng giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Ngoài những chức năng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay…, dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank iBanking còn cung cấp nhiều tính năng, tiện ích dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của người dùng. Cụ thể như các dịch vụ chuyển tiền đến thẻ Visa, chuyển tiền nhận bằng di động, mua thẻ trả trước phi vật lý, sử dụng thẻ tín dụng và thẻ trả trước để thực hiện nhiều giao dịch, mở tiền gửi tương lai trực tuyến… 

Sắp tới ngân hàng sẽ cho ra mắt ứng dụng chuyển tiền qua mạng xã hội cài đặt trên điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ giúp chuyển tiền, thanh toán hay nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè, đối tác có trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội. Khách hàng còn có thể gửi yêu cầu đề nghị người nhận chuyển tiền, nạp tiền điện thoại cho mình thông qua ứng dụng này.

Website: www.sacombank.com.vn;  - Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88;

Website: www.sacombank.com.vn. Trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7: 19005555 88.

Sacombank còn triển khai dịch vụ chi lương qua iSacombank, giúp doanh nghiệp có thể chi lương lên đến tối đa 500 người thụ hưởng cho một lần giao dịch, đảm bảo đúng hạn. Cơ chế bảo mật thông qua mô hình phân quyền chi lương cho một số người nhất định, đa dạng mô hình phê duyệt phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Ngân hàng cũng phối hợp với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) đưa ra dịch vụ thanh toán phí dịch vụ cảng. Chương trình dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán phí hạ bãi chờ xuất, giao container hàng nhập, giao nhận container rỗng tại cảng Tân Cảng - Cát Lái thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Từ nay đến hết ngày 31/12, khách hàng sẽ được chiết khấu 2% giá trị giao dịch khi thanh toán phí dịch vụ cảng qua cổng thông tin ePort của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Ngoài ra từ nay đến 8/10, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi "Ngân hàng doanh nghiệp 24/7" dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ iSacombank với quà tặng là 800 vali du lịch có tổng trị giá 400 triệu đồng.

Minh Trí

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

ABBank tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự

Ngân hàng tuyển dụng chuyên viên khách hàng, trưởng bộ phận quản lý dòng tiền, trưởng phó phòng khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...