Thứ ba, 30/5/2017 | 17:39 GMT+7
|
Thứ ba, 30/5/2017 | 17:39 GMT+7

3 nhà mạng lớn khuyến mại thuê bao trả trước

Tất cả thuê bao trả trước của Viettel, VinaPhone, MobiFone được tặng 50% giá trị tiền nạp.

Khuyến mại áp dụng trong một ngày duy nhất đối với thuê bao trả trước Viettel và VinaPhone (31/5), thuê bao trả trước của MobiFone (1/6).

Khuyến mại tặng ngay 50% giá trị nạp cho thuê bao trả trước của Viettel, VinaPhone và MobiFone áp dụng cho các khách hàng là thuê bao di động trả trước, thực hiện nạp tiền (Topup), qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như: Internet Banking, Mobile Banking, ATM … và tại quầy giao dịch. Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.

Cụ thể, Viettel và VinaPhone cùng tặng khuyến mại cho thuê bao trả trước trong ngày 31/5. Đối tượng hưởng ưu đãi của Viettel là các thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOM690, SV690, thuê bao Home phone trả trước và các thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại. Viettel không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.

Trong khi đó, VinaPhone sẽ thực hiện tặng ngay 50% giá trị nạp cho thuê bao trả trước là khách hàng thông thường nạp thẻ, bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại với mệnh giá nạp từ 50.000 đồng trở lên. Thuê bao trả trước VinaPhone nạp tiền điện tử trong thời gian khuyến mại còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard và Vina365.

MobiFone áp dụng khuyến mại tặng 50% giá trị nạp trong ngày 1/6. Thuê bao di động trả trước MobiFone bao gồm thuê bao đang hoạt động,  khóa một chiều, khóa 2 chiều, thuê bao đang trong thời gian giữ số là đối tượng ưu đãi của chương trình. Các thuê bao trả trước phát triển mới của MobiFone đang được hưởng ưu đãi khuyến mại 5 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt không thuộc đối tượng của khuyến mại này.

Dịch vụ nạp tiền điện tử (Topup) vào tài khoản điện thoại di động cho thuê bao trả trước các mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel… do Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai, thông qua kết nối với nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng thanh toán. Dịch vụ này nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích tối đa như nạp tiền mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại so với hình thức nạp thẻ cào thông thường.

Để nạp tiền điện tử thành công bằng thẻ thanh toán Việt Nam (thẻ ATM nội địa) hoặc qua các kênh giao dịch điện tử kể trên, khách hàng cần có thẻ hay tài khoản mở tại các ngân hàng kết nối với Napas, bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacA Bank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Đồng thời, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ  dịch vụ ngân hàng điện tử theo quy định của từng ngân hàng. Hạn mức hoặc số dư khả dụng trong tài khoản của khách hàng lớn hơn hoặc bằng số tiền cần nạp. Thông tin tài khoản cần nạp hợp lệ theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ.

Tiến Dũng