Thứ năm, 2/3/2017 | 16:56 GMT+7
|
Thứ năm, 2/3/2017 | 16:56 GMT+7

BIDV ưu đãi cho khách hàng dịp 8/3

Chủ thẻ sẽ nhận mức ưu đãi lên tới 60% khi tham gia mua sắm, làm đẹp và trải nghiệm ẩm thực, du lịch tại các điểm ưu đãi vàng của BIDV.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3, từ nay đến hết ngày 10/3, BIDV triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương” dành cho các khách hàng. Theo đó, chủ thẻ BIDV sẽ có cơ hội nhận mức ưu đãi lên tới 60% khi tham gia mua sắm, làm đẹp và trải nghiệm ẩm thực, du lịch tại các điểm ưu đãi vàng của BIDV.

Thông tin chi tiết về chương trình Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây hoặc  liên hệ các Chi nhánh BIDV trên toàn quốc và tổng đài chăm sóc khách hàng BIDV 24/7: 1900 9247 để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc và tổng đài chăm sóc khách hàng BIDV 24/7: 1900 9247 để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi sử dụng thẻ BIDV để mua sắm tại hệ thống điểm ưu đãi là các cửa hàng thời trang, phụ kiện, trang sức cao cấp, các chủ thẻ BIDV sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt, dành riêng:

Mua sắm

Chủ thẻ sẽ được giảm hơn 50% tất cả mặt hàng tại hệ thống cửa hàng đồ da Efora; giảm tới 40% cho các bộ nữ trang đặc biệt dành riêng cho ngày Quốc tế Phụ nữ tại nhiều cửa hàng trang sức cao cấp Tomei.

Ngoài ra, chủ thẻ nhận ưu đãi thêm 2% trên mức ưu đãi trong chương trình khuyến mãi nhân dịp 8/3 của thương hiệu Vàng Bạc Đá Quý Doji; giảm tới 20% đối với đồng hồ nữ của các thương hiệu nổi tiếng Valentino Rudy, Exitogar, Ceci, Renoma Paris... tại Prima Watch dành cho chủ thẻ BIDV Premier và BIDV Platinum.

Chủ thẻ được giảm giá toàn bộ sản phẩm tại các thương hiệu thời trang Magonn (đến 50%), Sohee Hàn Quốc (giảm 40%), Fcuk (giảm 20% trên sản phẩm nguyên giá, giảm thêm 10% trên giá đã giảm), Pantio (giảm 30%) cho tất cả chủ thẻ BIDV.

Đặc biệt, các chủ thẻ BIDV Premier và BIDV Platinum được tặng ngay voucher trị giá một triệu đồng khi mua sắm tại cửa hàng BOSS. Tất cả chủ thẻ BIDV được giảm thêm 10% giá sản phẩm đã giảm tại CarloRino.

Dịch vụ làm đẹp

Không chỉ có mua sắm, các chủ thẻ BIDV Premier có thể tận hưởng phút giây thư thái khi làm đẹp tại nhiều spa của TrueSkin, với ưu đãi lên tới 60% dành cho những gói dịch vụ chăm sóc da ngắn hạn.

Dịch vụ ẩm thực, du lịch

Các chủ thẻ cao cấp của BIDV còn có cơ hội trải nghiệm không gian ẩm thực lãng mạng cùng một nửa yêu thương, tại hệ thống nhà hàng Pots’n Pans và nhận ưu đãi giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán. Với mỗi hóa đơn trị giá từ 2 triệu đồng trở lên, chủ thẻ được tặng thêm một voucher trị giá 500.000 đồng. Chủ thẻ được giảm tới 20% tổng giá trị hóa đơn tại tầng 2, tầng 3 nhà hàng Swing Lounge.

Khi đi du lịch tại Đà Nẵng trong dịp 8/3, các chủ thẻ BIDV sẽ được giảm thêm 10% trên giá đã giảm, khi đặt phòng tại khách sạn Cicilia Đà Nẵng từ ngày 6/3 đến 15/3. Ưu đãi áp dụng với giá phòng hạng Deluxe trong 3 ngày 2 đêm, chỉ còn 2,5 triệu đồng.

Hưng Thịnh