Thứ tư, 10/5/2017 | 11:20 GMT+7
|
Thứ tư, 10/5/2017 | 11:20 GMT+7

Cơ hội sở hữu vé máy bay 0 đồng cho chủ thẻ nội địa

Chương trình triển khai nhân dịp Vietjet khai trương các đường bay mới từ Hà Nội đi Singapore và Siem Reap.

Vào lúc 12h-14h ngày 9 đến 11/5, Vietjet triển khai chương trình khuyến mại “Hè bay free, đi thỏa thích” cho chủ thẻ thanh toán nội địa, mang đến hàng triệu vé tiết kiệm với giá chỉ từ 0 đồng, mở bán tại website của hãng.

Giá vé 0 đồng được hãng áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế đến Seoul, Busan (Hàn Quốc); Hong Kong, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan) của Trung Quốc; Singapore; Bangkok (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Siem Reap (Campuchia).

Vé mua trong thời gian khuyến mai sẽ khởi hành từ ngày 1/8 đến 31/12. Giá vé chưa bao gồm thuế và không áp dụng trong các dịp cao điểm lễ Tết. Vé được mở bán trên các kênh của hãng gồm: www.vietjetair.com, tại app trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook: http://www.facebook.com/vietjetvietnam.

Khách hàng có thể đặt vé và thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa của 32 ngân hàng Việt Nam hoặc các loại thẻ quốc tế như Visa, MasterCard, AMEX, JCB thông qua kết nối với Cổng thanh toán điện tử Napas. Xem thêm tại đây.

Tiến Dũng