Thứ hai, 3/4/2017 | 10:03 GMT+7
|
Thứ hai, 3/4/2017 | 10:03 GMT+7

MobiFone khuyến mãi nạp tiền điện tử

Tất cả thuê bao trả trước MobiFone được tặng 50% giá trị tiền nạp từ 0h đến 23h59 ngày 3/4 cho các lần nạp và mệnh giá.

Đây là chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao di động trả trước của MobiFone đang hoạt động, khóa một chiều, hai chiều hoặc trong thời gian giữ số, thực hiện giao dịch nạp tiền trực tuyến (Topup) qua các kênh như: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS; hoặc khách hàng giao dịch tại quầy của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas).

Chương trình không áp dụng đối với các gói cước trả trước mà giá cước thoại ngoại mạng trước khuyến mại thấp hơn 833 đồng một phút (không bao gồm VAT) và giá cước sau khuyến mại thấp hơn 550 đồng một phút (không bao gồm VAT). Khuyến mãi không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi 5 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt. Số tiền khuyến mại không được hưởng ưu đãi sử dụng dịch vụ data.

Để nạp tiền điện tử thành công bằng thẻ thanh toán Việt Nam (thẻ ATM nội địa) hoặc qua các kênh giao dịch điện tử kể trên, khách hàng cần có thẻ hay tài khoản mở tại những ngân hàng kết nối với Napas bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, BacA Bank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, SCB, HDBank Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Đồng thời, khách hàng cần đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử theo quy định của từng ngân hàng.

Khách hàng truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tiến Dũng