Thứ sáu, 28/4/2017 | 13:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/4/2017 | 13:25 GMT+7

Ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ BIDV

Chủ thẻ có cơ hội nhận ưu đãi đến 60% khi tham gia mua sắm, làm đẹp và trải nghiệm ẩm thực, du lịch tại các điểm ưu đãi vàng của BIDV, từ nay đến 7/5.

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc quyền BIDV Premier dành cho các khách hàng VIP, chủ thẻ cao cấp BIDV Premier và thẻ hạng Platinum.

Theo đó, khi mua sắm tại hệ thống điểm ưu đãi, các khách hàng trên sẽ hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt lên tới 60% khi tham gia mua sắm, làm đẹp và trải nghiệm ẩm thực, du lịch tại các điểm ưu đãi vàng của ngân hàng này.

Cụ thể, khách hàng được giảm giá toàn bộ các sản phẩm tại nhiều thương hiệu thời trang Armani Exchange, MCM, Tumi, Weill, Paul&Shark (20%) và Liu.Jo (lên tới 30%).

Không chỉ có mua sắm, chủ thẻ BIDV Premier có thể tận hưởng phút giây thư thái khi làm đẹp tại các spa của TrueSkin với ưu đãi đặc biệt 60% dành cho những gói dịch vụ chăm sóc da ngắn hạn.

Với những khách hàng VIP yêu thích ẩm thực và du lịch, ngân hàng dành tặng cơ hội trải nghiệm không gian ẩm thực lãng mạng tại hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao Sheraton Nha Trang. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán, giảm giá 10% khi dùng bữa tại nhà hàng La Brasserie (áp dụng buffet trưa và tối).

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 25/6, khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng Visa Platinum, Visa Premier, Mastercard platinum và phát sinh giao dịch hợp lệ theo quy định của ngân hàng sẽ có cơ hội hoàn tiền lên tới 1,6 triệu đồng.

Bên cạnh các tính năng của một chiếc thẻ thanh toán hàng hóa dịch vụ, thẻ BIDV Premier hay các dòng thẻ cao cấp hạng bạch kim của BIDV được xem như một chiếc thẻ nhận diện khách hàng quan trọng, tại các điểm giao dịch, đơn vị chấp nhận thẻ, điểm ưu đãi vàng có liên kết với ngân hàng này.

Chi tiết, liên hệ chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Tiến Dũng