Thứ sáu, 31/3/2017 | 21:21 GMT+7
|
Thứ sáu, 31/3/2017 | 21:21 GMT+7

Viettel khuyến mại thuê bao trả trước nạp tiền điện tử

Tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel được tặng 50% giá trị tiền nạp trong ngày 31/3 (từ 0h đến 23h59).

Ưu đãi áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, thuê bao home phone trả trước của Viettel, thực hiện nạp tiền qua các kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền điện tử (Topup) với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), bao gồm: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS và tại quầy trong ngày 31/3.

Đối tượng hưởng khuyến mại là các thuê bao di động trả trước Viettel, sử dụng gói cước TOMS, TOM690, SV690, thuê bao homephone trả trước, các thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại.

Viettel không hạn chế mệnh giá tiền nạp, số lượng lần nạp trong ngày khuyến mại. Khách hàng có thể nạp nhiều lần một lúc để hưởng khuyến mại nhiều hơn. Tiền khuyến mại được áp dụng cho dịch vụ gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng mà không giới hạn ngày sử dụng. Tuy nhiên, gói TOMS, TOM690, SV690, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

Để nạp tiền điện tử thành công bằng thẻ thanh toán Việt Nam (thẻ ATM nội địa) hoặc qua các kênh giao dịch điện tử kể trên, khách hàng cần có thẻ hay tài khoản mở tại các ngân hàng kết nối với Napas bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, BacA Bank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, SCB, HDBank Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Đồng thời, khách hàng cần đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử theo quy định của từng ngân hàng.

Thông tin chi tiết, khách hàng truy cập tại đây hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200 đồng một phút).

Tiến Dũng