Thứ ba, 9/5/2017 | 16:56 GMT+7
|
Thứ ba, 9/5/2017 | 16:56 GMT+7

VinaPhone khuyến mại thuê bao trả trước nạp tiền trực tuyến

Tất cả thuê bao trả trước VinaPhone được tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến từ 0h đến 24h ngày 9/5.

Chương trình áp dụng cho thuê bao trả trước VinaPhone nạp tiền trực tuyến (Topup) qua các kênh giao dịch điện tử của những ngân hàng đã kết nối với Công ty CPThanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) như Internet Banking, Mobile Banking, ATM hoặc kênh quầy giao dịch của ngân hàng.

Thuê bao trả trước là khách hàng thông thường nạp thẻ bao gồm: thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại là đối tượng ưu đãi của chương trình này. Riêng thuê bao VinaCard, Vina365 được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ. Chương trình khuyến mại có điều khoản áp dụng, chi tiết xem tại đây.

Để nạp tiền trực tuyến thành công bằng thẻ thanh toán Việt Nam (thẻ ATM nội địa) hoặc qua các kênh giao dịch điện tử kể trên, khách hàng cần có thẻ hay tài khoản mở tại các ngân hàng kết nối với Napas bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacA Bank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Đồng thời, khách hàng cần đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử theo quy định của từng ngân hàng.

Tiến Dũng