Thứ sáu, 9/12/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 9/12/2016 | 15:00 GMT+7

Sacombank tuyển 500 chuyên viên

500 nhân sự mới sẽ làm việc trên toàn quốc với các chức danh chuyên viên khách hàng cá nhân và chuyên viên khách hàng doanh nghiệp.

sacombank-tuyen-500-chuyen-vien

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai đợt tuyển dụng này để đáp ứng khai kế hoạch kinh doanh năm 2017. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 12/12 đến hết ngày 12/01/2017 thông qua website: http://sacombankcareer.com/.

Cụ thể, ngân hàng tuyển 300 chuyên viên khách hàng cá nhân, 200 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển là tốt nghiệp cao đẳng (đối với chức danh chuyên viên khách hàng cá nhân), tốt nghiệp đại học (với chuyên viên khách hàng doanh nghiệp) thuộc các chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing hoặc các ngành có liên quan. Ứng viên có kỹ năng chăm sóc khách hàng, bán hàng và xử lý tình huống tốt, năng động, hoạt bát. Ưu tiên có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, tín dụng… Những người có trên một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tín dụng sẽ được đặc cách vào vòng phỏng vấn.

Khi trở thành cán bộ nhân viên của Sacombank, các ứng viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng, hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng cạnh tranh theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân và tập thể. Kèm theo là chế độ phúc lợi, đãi ngộ, du lịch trong và ngoài nước hàng năm, lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch. Hiện nay, 99% cán bộ quản lý của Sacombank đều được quy hoạch từ chuyên viên và nhân viên.

 Minh Trí

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
Vietcapital Bank 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30

Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn

Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit card) sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người không dùng thẻ.

ATM 'nhả' thiếu tiền, khách hàng cần làm gì?

Tranh cãi gần đây giữa ngân hàng và khách về việc ATM có trả thiếu 1,5 triệu đồng hay không khiến nhiều người lo lắng và không biết làm thế nào nếu lỡ rơi vào trường hợp trên.

Napas xây mới 2 lớp học cho trẻ em miền núi Tuyên Quang

Tổng giá trị công trình và quà tặng trên 300 triệu đồng được công ty huy động từ tấm lòng hảo tâm, tình nguyện của toàn thể cán bộ nhân viên.