Thứ sáu, 3/3/2017 | 17:11 GMT+7
|
Thứ sáu, 3/3/2017 | 17:11 GMT+7

Sacombank tuyển hơn 1.000 nhân sự

Các vị trí tuyển dụng gồm chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên.

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tuyển 300 chuyên viên tư vấn và giao dịch viên, 600 chuyên viên khách hàng cá nhân, 150 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, 20 chuyên viên khách hàng doanh nghiệp FDI.

Ứng viên sẽ làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 1/4 thông qua website của ngân hàng.

sacombank-tuyen-hon-1000-nhan-su

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đại học (đối với chức danh chuyên viên khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, FDI); tốt nghiệp cao đẳng (đối với chức danh chuyên viên tư vấn, chuyên viên khách hàng cá nhân); tốt nghiệp trung cấp (đối với chức danh giao dịch viên) thuộc các chuyên ngành: kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing hoặc nhiều ngành có liên quan.

Riêng đối với chức danh chuyên viên khách hàng doanh nghiệp FDI, các ứng viên cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng từ 2 năm trở lên; nói và viết thành thạo một trong các ngôn ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn. Bên cạnh đó, các ứng viên cần có thêm kỹ năng chăm sóc khách hàng, bán hàng và xử lý tình huống tốt; năng động, hoạt bát; ưu tiên người có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, tín dụng…

Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng mạng lưới tại Lào Cai và Thái Bình, ngân hàng còn tuyển thêm 50 nhân sự các vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên tại 2 tỉnh này.

Khi trở thành nhân viên của Sacombank, ngoài mức thu nhập ổn định, các ứng viên còn hưởng lương thưởng kinh doanh; được đào tạo chuyên nghiệp với lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch. 99% cán bộ quản lý của ngân hàng này đều được quy hoạch từ chuyên viên, nhân viên; chế độ phúc lợi và đãi ngộ như du lịch trong và ngoài nước hàng năm, ưu đãi về tín dụng, chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện...

Hưng Thịnh

 
 

VND USD Vàng Kỳ hạn 12 tháng

NamA Bank 6.90
SHB 7.00
TPBank 7.35
NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT 7.40
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn 7.30